Cách chụp ảnh liên tục trên loạt iPhone 11

0 Thanh Niên Online
Chế độ chụp ảnh liên tục (Brust Mode) quen thuộc với người dùng iOS, thường áp dụng với các trường hợp chủ thể di chuyển nhanh.
Nhưng khi bạn nâng cấp lên dòng iPhone 11 Series thì không sử dụng được tính năng này? Đừng lo chỉ là Apple thay đổi thao tác chụp ảnh mà thôi.
Đối với dòng iPhone XS trở về trước, khi muốn chụp chế độ liên tục người dùng phải chạm và giữ nút chụp. Nhưng trên dòng iPhone 11 Series, khi nhấn giữ nút chụp thiết bị sẽ tự động kích hoạt chế độ QuickTake (chế độ quay phim nhanh).
Cách chụp ảnh liên tục trên loạt iPhone 11 - ảnh 1

Cách kích hoạt chế độ chụp liên tục trên iPhone 11

Ảnh chụp màn hình

Vậy làm cách nào để có thể kích hoạt chế độ chụp liên tục trên dòng iPhone 11 Series? Thao tác rất đơn giản, thay vì chạm và giữ nút chụp, hãy chạm sau đó kéo trượt nút chụp ảnh sang bên trái và giữ nguyên vị trí để bắt đầu chụp ảnh.
Lúc này người dùng sẽ thấy iPhone chụp liên tục và bên trong nút chụp ảnh có hiển thị số lượng hình ảnh đã chụp được rất trực quan. Khi muốn dừng chụp ảnh liên tục thì chỉ việc thả nút chụp ra là được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 9.2 PureView sẽ không sử dụng công nghệ đa ống kính của Light?  /// Ảnh: Reuters

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Nokia 9 PureView là một trong những smartphone tham vọng của HMD Global vào năm ngoái đi kèm máy ảnh ống kính penta được cung cấp bởi Light cũng như một số tính năng chụp ảnh hấp dẫn.