Cách kiểm tra mức pin của Apple Pencil

Ảnh chụp màn hình

1 Thanh Niên Online
Bút cảm ứng Apple Pencil không có bất kỳ đèn báo hiệu cho biết mức pin của nó, vì vậy nếu muốn kiểm tra lượng pin còn lại trên thiết bị bạn sẽ cần phải sử dụng tiện ích trên iPad Pro.
Bạn có thể kiểm soát thời lượng pin Apple Pencil thông qua iPad Bạn có thể kiểm soát thời lượng pin Apple Pencil thông qua iPad
Bạn có thể kiểm soát thời lượng pin Apple Pencil thông qua iPad
Theo Apple, Pencil cung cấp thời lượng pin sử dụng kéo dài khoảng 12 giờ. Nếu pin đã hết bạn có thể kết nối nó với cổng Lightning của iPad Pro và nhận được 30 phút sử dụng cho khoảng 15 giây sạc.
Để xem widget trên iPad Pro, bạn hãy mở giao diện Today bằng cách vuốt xuống từ trên đầu màn hình để xem thông báo, sau đó vuốt sang phải, vuốt ngay từ màn hình chính ở bên trái hoặc vuốt ngay từ màn hình khóa.
Cách kiểm tra mức pin của Apple Pencil - ảnh 1
Nhấp Edit để chỉnh sửa và thêm tiện ích Batteries vào màn hình Today của iPad
Nếu không nhìn thấy tiện ích Batteries trong danh sách, hãy cuộn xuống và chạm vào nút Edit ở cuối màn hình, sau đó tìm tiện ích Batteries trong danh sách More Widgets và nhấn vào nút “+” để thêm nó vào danh sách.
Kéo thanh trượt sang bên phải tiện ích Batteries để sắp xếp nó ở nơi bạn ưa thích, ví dụ bạn có thể đặt tiện ích Batteries ở đầu màn hình để dễ dàng xem nó. Nhấn Done khi đã hoàn tất.
Cách kiểm tra mức pin của Apple Pencil - ảnh 2
Thông tin chi tiết thời lượng pin Apple Pencil được hiển thị
Lúc này bạn sẽ thấy một tiện ích Batteries hiển thị mức pin của iPad Pro, Apple Pencil và bất kỳ phụ kiện kết nối nào khác, chẳng hạn như AirPod của Apple. Chỉ cần vuốt lại chế độ xem Today bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra mức pin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
haha

haha

S Pen của SS nhỏ gọn ko cần sạc, khi bàn kèm máy ko phải mua, dùng xong gắn vào máy ko sợ mất, S Pen features tuyệt vời. Good job, Apple!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.