Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên iPhone

3 Thanh Niên Online
(TNO) Đôi lúc trong quá trình gửi tin nhắn trên iPhone, bạn chợt nhận ra nội dung tin nhắn gửi đi bị sai hoặc gửi nhầm người. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn đã gửi.

(TNO) Đôi lúc trong quá trình gửi tin nhắn trên iPhone, bạn chợt nhận ra nội dung tin nhắn gửi đi bị sai hoặc gửi nhầm người. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn đã gửi. 

Cần biết, tin nhắn trên iPhone được chia thành hai dạng, SMS hoặc iMessage. Sau khi bấm nút Send (gửi), tin nhắn sẽ được xử lý gửi đi trong vài giây (bạn sẽ thấy một thanh màu xanh chạy từ trái qua phải). Đây chính là mấu chốt để bạn cứu vãn tình hình.

Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên iPhone - ảnh 1Trong quá trình tin nhắn đang được xử lý, hãy nhanh chóng vào Airplane mode để hủy việc gửi - Ảnh chụp màn hình
Lúc này, bạn hãy nhanh tay vuốt từ cạnh dưới màn hình lên trên để vào nhanh phần Control Center trong iPhone, trong bảng này sẽ có phần Airplane mode (Chế độ máy bay). 

Nhanh chóng bấm vào tuỳ chọn Airplane mode, ngay lập tức sóng điện thoại và Wi-Fi đều bị đóng. Như vậy, tin nhắn dạng SMS hoặc iMessage đều sẽ chuyển sang trạng thái bị huỷ.
Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên iPhone - ảnh 2Tin nhắn bị hủy sẽ có thêm dấu màu đỏ ghi dòng chữ Not Delivered - Ảnh chụp màn hình
Bạn có thể kiểm tra lại phần tin nhắn, nếu thấy có chấm tròn màu đỏ là báo hiệu tin nhắn không gửi được (Not Delivered). Khi này, bạn chỉ cần xoá bỏ hoàn toàn nội dung tin nhắn là được.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tài

Tài

Mạng em nhanh, gửi 1 phát nó vèo luôn, còn chưa kịp vuốt trung tâm kiểm soát lên tin nhắn đã gửi đi rồi. :((.
Yến

Yến

Cho em hỏi, tn báo đang gửi (chưa chạy hết cũng không thấy dấu đỏ) em để máy bay rồi xoá thì bên kia có nhận được không ạ?
doangiabao

doangiabao

ko

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm