Cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi thực hiện video call trên thiết bị Apple

0 Thanh Niên Online
Bạn có thể dễ dàng lọc đi những tạp âm hay tiếng ồn xung quanh gây ảnh hưởng đến cuộc gọi video với ứng dụng Krisp.
 /// Ảnh chụp màn hình ​ - Ảnh chụp màn hình ​
Ảnh chụp màn hình ​
Hiện nay các cuộc gọi video và hội nghị trực tuyến đang trở thành giải pháp cho nhiều người làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19. Nhưng việc bạn thực hiện cuộc gọi ở nhà với nhiều tiếng ồn xung quanh môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Krisp sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ nói trên, áp dụng với Zoom, Skype, FaceTime và khá nhiều dịch vụ gọi video hoặc âm thanh khác trên Mac, iPhone và iPad.
Tải Krisp tại địa chỉ https://krisp.ai/, bạn có thể sử dụng gói miễn phí của Krisp với 2 giờ sử dụng trên một thiết bị trong một ngày và ngày hôm sau cũng tương tự như vậy. Nếu tần suất họp hành và gọi điện nhiều bạn có thể tham khảo việc sử dụng gói trả phí từ 3,3 USD/tháng.
Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chặn các loại âm thanh ồn ào xung quanh, đồng thời hiệu năng nó mang lại sẽ cải thiện theo thời gian bằng cách học hỏi và thích ứng dần với giọng nói của bạn.

Cách sử dụng

1. Trên máy Mac:
Sau khi bạn cài đặt ứng dụng vào máy tính Mac của mình, ứng dụng chạy ngầm cùng hệ thống và được biểu thị bằng biểu tượng nằm trên thanh menu trên cùng.
Và với bất cứ ứng dụng gọi điện nào như Zoom, Skype hay FaceTime bạn cần cấu hình lại thiết bị microphone cho ứng dụng đó từ micro hệ thống sang micro AI của Krisp. Sau đó thực hiện cuộc gọi để xem hiệu quả mà ứng dụng mang lại.
Cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi thực hiện video call trên thiết bị Apple - ảnh 1

Chọn Krisp làm microphone mặc định cho các ứng dụng nghe gọi

Ảnh chụp màn hình

2. Trên iPhone và iPad:
Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.
Trong ứng dụng sẽ có một trình gọi điện riêng với AI tự động loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để thực hiện các cuộc gọi (hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ 2 quốc gia là Mỹ và Canada).
Hoặc bạn có thể kết nối với ứng dụng Calendar (Lịch) để liên kết với Zoom hoặc các dịch vụ gọi video khác, sau đó tham gia vào các cuộc họp đó trực tiếp từ trong ứng dụng Krisp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ và Anh muốn đảm bảo lĩnh vực AI của quốc gia vượt trội hơn Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Axios

Mỹ - Anh hợp tác nghiên cứu và phát triển AI

Axios cho biết chính quyền của Tổng thống Donald Trump chuẩn bị đưa ra tuyên bố Mỹ và Anh đã ký một thỏa thuận mới để hợp tác trong nghiên cứu và phát triển lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Bản kế nhiệm Galaxy A71 sẽ ấn tượng hơn nhiều về số lượng camera sau  ///  Ảnh: Samsung

Galaxy A72 với 5 ống kính ra mắt năm sau

Samsung được cho là chuẩn bị tung ra phiên bản kế nhiệm của Galaxy A71 tầm trung với tên gọi Galaxy A72 và có thể trở thành smartphone đầu tiên đi kèm camera penta của công ty.