Trackr là thiết bị giúp bạn bảo vệ những thiết bị dễ bị thất lạc nhất
Trackr là thiết bị giúp bạn bảo vệ những thiết bị dễ bị thất lạc nhất
Trackr là thiết bị Bluetooth nhỏ gọn có khả năng tìm đồ thất lạc. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần thay đổi thiết bị khác hoặc không muốn sử dụng thiết bị này nữa, có thể làm theo thủ thuật sau.
Khi bạn đã thêm một Trackr vào tài khoản cá nhân, bạn sẽ dễ dàng xóa nó. Có một số lý do để xóa Trackr. Nếu bạn cần thay thế thiết bị cũ vì pin đã hết, hoặc cần đổi sang Trackr mới. Đôi khi, Trackr không thể kết nối với điện thoại, bạn có thể khắc phục bằng cách xóa nó và thêm nó. Hoặc bạn cũng có thể xóa nó vì không muốn nó nữa. Bất kể lý do nào đi chăng nữa thì việc xóa Trackr khỏi tài khoản của bạn là khá đơn giản.
- Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Trackr và chạm vào biểu tượng menu ba nút ở góc trên cùng bên phải.
Cách xóa một thiết bị tìm đồ thất lạc Trackr  - ảnh 1
Truy cập vào phần thiết lập dành cho Trackr có trên thiết bị kết nối
- Tiếp theo, nhấn biểu tượng thiết lập hình bánh răng bên cạnh thiết bị Trackr mà bạn muốn xóa.
- Cuộn xuống cuối màn hình và chạm vào nút Delete màu đỏ.
- Khi cửa sổ bật lên hỏi xem bạn có chắc chắn muốn ngừng theo dõi thiết bị này hay không, hãy nhấn vào OK để xác nhận.
Cách xóa một thiết bị tìm đồ thất lạc Trackr  - ảnh 2
Xóa thiết bị Trackr khỏi danh sách kết nối với tài khoản của bạn
Bắt đầu từ lúc này, Trackr của bạn sẽ không còn được kết nối với tài khoản của bạn nữa. Nếu đang thoát khỏi Trackr hoặc thay thế nó bằng một cái mới, bạn có thể vứt bỏ thiết bị cũ ngay từ bây giờ. Nếu muốn thêm nó vào tài khoản trở lại, hãy tháo pin ra (nếu pin có thể tháo lắp) khoảng 10 giây trước khi kết nối lại.

Kiến Văn
Ảnh chụp màn hình

Bình luận