Theta V là sản phẩm chụp ảnh 360 độ độc đáo /// Ảnh: T.Luân
Theta V là sản phẩm chụp ảnh 360 độ độc đáoẢnh: T.Luân
Sau một thời gian ra mắt trên thị trường quốc tế, chiếc camera 360 Theta V của nhà sản xuất  Ricoh (Nhật Bản) hỗ trợ quay phim 4K đã chính thức được trình làng tại Việt Nam.
Theta V thừa hưởng nguyên thiết kế của những phiên bản Theta trước đó. Máy được nâng cấp cấu hình cho phép quay phim 360 độ ở độ phân giải 4K. Để làm được điều này, Theta V trang bị một bộ cảm biến kép 12 MP. Nhằm nâng cao trải nghiệm, Ricoh cũng cung cấp một phụ kiện micro 4 kênh cung cấp âm thanh vòm trung thực.
Theta V có một bộ xử lý hình ảnh mới dựa trên nền tảng Qualcomm Connected Camera, kết hợp các công nghệ tiên tiến được phát triển cho các máy ảnh Pentax DSLR cao cấp. Ricoh tuyên bố tốc độ truyền dữ liệu của Theta V nhanh gấp 2,5 lần so với các phiên bản Theta trước, cho phép bạn thực hiện phát trực tiếp (live stream). Theta V sẽ kết nối qua Bluetooth tới bất kỳ thiết bị chạy Android hoặc iOS nào.
Bên trong máy còn có bộ nhớ 19 GB, cho phép lưu trữ nội bộ đến 4.800 ảnh tĩnh và khoảng 40 phút video 4K.  Sản phẩm còn ó một phụ kiện chống nước TW-1, cho phép Theta V hoạt động bình thường dưới nước ở độ sâu 30 mét.
Tại thị trường Việt Nam, camera 360 Ricoh Theta V được bán ra với giá 10,99 triệu đồng.

Thành Luân

Bình luận