Camera an ninh Logitech Circle 2 tích hợp Google Assistant

0 Thanh Niên Online
Logitech vừa thông báo mẫu camera an ninh Circle 2 hiện đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng kiểm soát sản phẩm tốt hơn.
Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant   /// Ảnh: AFP Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant - Ảnh: AFP
Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, thông báo của Logitech được đưa ra sau khi công ty mang khả năng hỗ trợ HomeKit của Apple đến với Circle 2 vào tháng 9 vừa qua. Với sự hỗ trợ mới, chủ sở hữu Circle 2 có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera an ninh bằng lệnh thoại.
Tích hợp Google Assistant có sẵn cho cả phiên bản có dây và không dây của Circle 2. Tính năng mới này hiện có sẵn tại Mỹ, và sẽ được bổ sung ở các thị trường khác trong thời gian tới. Sau khi truy cập vào nó, bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera bằng Google Assistant và các lệnh thoại.
Để truy cập nguồn cấp dữ liệu máy ảnh cụ thể, bạn có thể ra những câu lệnh như “OK Google, show me the backyard camera”, trong đó thay thế backyard bằng tên của camera.
Thao tác này áp dụng cho bất kỳ camera an ninh Circle 2 nào trên mạng và có thể được sử dụng để kéo nguồn cấp dữ liệu trên TV có Chromecast được tích hợp hoặc kết nối với thiết bị Chromecast.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.