Camera an ninh Logitech Circle 2 tích hợp Google Assistant

0 Thanh Niên Online
Logitech vừa thông báo mẫu camera an ninh Circle 2 hiện đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng kiểm soát sản phẩm tốt hơn.
Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant   /// Ảnh: AFP Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant - Ảnh: AFP
Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, thông báo của Logitech được đưa ra sau khi công ty mang khả năng hỗ trợ HomeKit của Apple đến với Circle 2 vào tháng 9 vừa qua. Với sự hỗ trợ mới, chủ sở hữu Circle 2 có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera an ninh bằng lệnh thoại.
Tích hợp Google Assistant có sẵn cho cả phiên bản có dây và không dây của Circle 2. Tính năng mới này hiện có sẵn tại Mỹ, và sẽ được bổ sung ở các thị trường khác trong thời gian tới. Sau khi truy cập vào nó, bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera bằng Google Assistant và các lệnh thoại.
Để truy cập nguồn cấp dữ liệu máy ảnh cụ thể, bạn có thể ra những câu lệnh như “OK Google, show me the backyard camera”, trong đó thay thế backyard bằng tên của camera.
Thao tác này áp dụng cho bất kỳ camera an ninh Circle 2 nào trên mạng và có thể được sử dụng để kéo nguồn cấp dữ liệu trên TV có Chromecast được tích hợp hoặc kết nối với thiết bị Chromecast.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei hoàn toàn tin tưởng chip Kirin 980 vượt trội so với Apple A12 Bionic  /// Huawei>

Huawei tự tin có chipset tốt hơn 'hàng đỉnh' của Apple

Chỉ sau chưa đầy 2 tuần kể từ khi Apple giới thiệu chip A12 Bionic thế hệ tiếp theo với nhiều công nghệ hiện đại, một trong những đối thủ của công ty là Huawei đã cho rằng con chip của Apple vẫn còn "non kém".
Nên làm gì khi bị tin tặc chiếm tài khoản Facebook?>

Nên làm gì khi bị tin tặc chiếm tài khoản Facebook?

Facebook đang là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới, vậy nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra tài khoản cá nhân của mình đang bị người khác chiếm đoạt, làm thế nào để lấy lại?