Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant   /// Ảnh: AFP
Circle 2 của Logitech giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant Ảnh: AFP
Logitech vừa thông báo mẫu camera an ninh Circle 2 hiện đã được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng kiểm soát sản phẩm tốt hơn.
Theo SlashGear, thông báo của Logitech được đưa ra sau khi công ty mang khả năng hỗ trợ HomeKit của Apple đến với Circle 2 vào tháng 9 vừa qua. Với sự hỗ trợ mới, chủ sở hữu Circle 2 có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera an ninh bằng lệnh thoại.
Tích hợp Google Assistant có sẵn cho cả phiên bản có dây và không dây của Circle 2. Tính năng mới này hiện có sẵn tại Mỹ, và sẽ được bổ sung ở các thị trường khác trong thời gian tới. Sau khi truy cập vào nó, bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu camera bằng Google Assistant và các lệnh thoại.
Để truy cập nguồn cấp dữ liệu máy ảnh cụ thể, bạn có thể ra những câu lệnh như “OK Google, show me the backyard camera”, trong đó thay thế backyard bằng tên của camera.
Thao tác này áp dụng cho bất kỳ camera an ninh Circle 2 nào trên mạng và có thể được sử dụng để kéo nguồn cấp dữ liệu trên TV có Chromecast được tích hợp hoặc kết nối với thiết bị Chromecast.

Kiến Văn

Bình luận