Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav

Thành Luân

Thành Luân

(thực hiện)

9 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 26.5, Bkav chính thức công bố dòng smartphone đầu tiên của mình. Đây cũng là smartphone được định hình là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay như iPhone 6 hay Galaxy S6.

(TNO) Sáng nay 26.5, Bkav chính thức công bố dòng smartphone đầu tiên của mình. Đây cũng là dòng smartphone được định hình là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay như iPhone 6 hay Galaxy S6.

Theo đó, chiếc Bphone của Bkav được trang bị màn hình 5 inch đạt chuẩn Full-HD (mật độ điểm ảnh 441 ppi), dùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 của Qualcomm, 3 GB RAM, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP, dùng thỏi pin có dung lượng 3.000 mAh và sử dụng nền tảng BOS được Bkav tùy biến riêng từ nền tảng Android 5.0 mới của Google.
Thiết kế của Bphone được bo tròn nhẹ ở các góc. Máy thiết kế nguyên khối với khung viền làm bằng kim loại và sử dụng thiết kế 2 mặt kính trước/sau máy. Kiểu dáng thiết kế này có thể nói là "lai" giữa dòng Xperia Z của Sony và khá giống iPhone của Apple.
Tại thị trường Việt Nam, chiếc Bphone sẽ được bán ra từ ngày 2.6 tới qua kênh thương mại điện tử vala.vn của Bkav. Giá bán khởi điểm của sản phẩm này là 9,99 triệu đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của máy.
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 1Bphone dùng hình nền màn hình bươm bướm, có hình dáng khá giống với thiết kế Apple đang áp dụng trên Apple Watch
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 2Máy sử dụng màn hình cảm ứng 5 inch đạt chuẩn Full-HD
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 3Cạnh trái của máy là nút nguồn và khe cắm SIM
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 4Cạnh phải là nút điều chỉnh âm lượng, thiết kế này dùng khung vỏ kim loại nguyên khối. Máy không thể tháo rời nên không thể tự thay pin được
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 5Cạnh dưới của máy là cổng cắm sạc và loa
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 6Mặt sau máy với logo chữ B - đại diện cho Bphone, dưới máy có khắc dòng chữ "Made in Việt Nam"
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 7Một thiết kế tùy biến mở nhanh ứng dụng trên màn hình khóa của Bphone, nhìn trông qua khá giống với thiết kế Apple đang dùng trên iOS 8
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 8Bphone với giao diện chạy Thanh Niên Mobile
Cận cảnh chiếc Bphone vừa trình làng của Bkav - ảnh 9Các góc của máy được bo tròn nhẹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Minh

Tiến Minh

Rất ủng hộ hàng Việt Nam nếu chất lượng cao, nhìn cũng đẹp nhưng mà tự tin tuyên bố đẹp nhất thế giới thì thấy quá nổ
Chi Ba

Chi Ba

Chỉ cần chậm 1 năm thôi là nhiều công nghệ cao xuất hiện. Sản phẩm này chắc chậm ra mắt quá nên các cao thủ làng công nghệ đã đi trước rồi.
Anh Sơn

Anh Sơn

Hàng Việt Nam như thế là đẹp rồi, nhìn cũng chắc chắn, có đường nét, đáng khuyến khích dùng, Nhưng có một điều giá như thế có quá cao không? còn đã là điện thoại thì chắc chắn phải có những đường nét hoặc một số tính năng giống với hãng khác là điều bình thường vì chúng đều là điện thoại chữ không phải sản phảm khác, và nên bán rộng rãi trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn và nhận xét, còn các ý kiến gần đây chỉ là ý kiến mò vì chưa nhiều người sử dụng hoặc xài thử nên chưa kết luận được việc nó sẽ nằm ở tóp nào trong làng điện thoại, mong Bphone sẽ thành công để làm món quà tinh thần cho người Việt, lâu nay hàng Việt hầu hết đã đánh mất niềm tin đối với người tiêu dùng nên Bphone gặp khó khăn ban đầu là điều không thể tránh, đừng bao giờ bỏ cuộc là điều mà khách hàng chúng tôi luôn chờ đợi. và tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành bằng cách sẽ sử dụng Bphone trong lần thay đổi điện thoại iPhone 4s đang dùng hiện nay./.
vu

vu

đẹp!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.