Canon tổ chức triển lãm công nghệ hình ảnh tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Canon vừa khai mạc triển lãm công nghệ hình ảnh, bao gồm cả những giải pháp in ấn hoặc camera an ninh của hãng tại TP.HCM.
Một hệ thống camera an ninh nhìn xuyên bóng tối của Canon được đem ra trình diễn /// Ảnh: T.Luân Một hệ thống camera an ninh nhìn xuyên bóng tối của Canon được đem ra trình diễn - Ảnh: T.Luân
Một hệ thống camera an ninh nhìn xuyên bóng tối của Canon được đem ra trình diễn
Ảnh: T.Luân
Triển lãm được tổ chức từ ngày 9-10.12, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP.HCM).
Tại triển lãm, khách tham quan có thể trải nghiệm những mẫu máy ảnh không gương lật Canon EOS M5 mới ra mắt, giải pháp One Stop Solution để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết in ấn từ hình ảnh, camera an ninh nhìn xuyên bóng tối, máy chiếu tương tác với cử động tay, máy scan nhận dạng chữ viết...
Về mẫu máy ảnh EOS M5, đây là máy ảnh không gương lật mới nhất. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng sản phẩm EOS được trang bị kết nối Bluetooth Low Energy (tiết kiệm năng lượng) cho phép máy ảnh luôn ở chế độ kết nối với smartphone của người dùng mà không làm tốn quá nhiều pin.
Tại sự kiện, Canon cũng tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các giám đốc, quản lý và chuyên gia công nghệ thông tin của các doanh nghiệp tham gia tọa đàm về các giải pháp công nghệ hữu hiệu giúp nâng cao hoạt động cũng như tính bảo mật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm