Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần

0
Đêm ngày 20, rạng sáng ngày 21.9, MobiFone chính thức thực hiện thành công đợt chuyển đổi thứ hai, từ đầu số 0121 thành đầu số 079.
Đây là đợt chuyển đổi thu hút sự chú ý lớn bởi theo quan niệm của nhiều khách hàng, đầu số 079 được coi là một đầu số đẹp, mang ý nghĩa thần tài may mắn. Điều này khiến số thuê bao mới có thể tăng giá trị lên gấp nhiều lần.
Ngay từ những ngày đầu có thông tin về kế hoạch chuyển đổi mã mạng, đầu số mới 079 của MobiFone đã được thị trường đánh giá rất cao: “Những sim sở hữu dải số đẹp, sau khi được chuyển từ 11 số thành 10 số, lại thêm đầu số thần tài 079, giá trị có thể sẽ tăng lên hàng chục lần”.
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 1
Sau quá trình chuyển đổi, những thuê bao đầu số 0121 của MobiFone đã khoác lên mình chiếc “áo mới” 079 (Nguồn ảnh: MobiFone)
Trước khi việc chuyển đổi đầu số chính thức diễn ra, rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc họ có cần phải tham gia thao tác gì để có thể chuyển đổi được số điện thoại hiện tại của mình sang số mới theo quy định hay không, và nếu có thì thực hiện như thế nào.
Giải đáp thắc mắc này, đại diện MobiFone cho biết, quá trình chuyển đổi này hoàn toàn do nhà mạng tự động thực hiện trên hệ thống kỹ thuật, chủ thuê bao không cần tham gia bất cứ thao tác nào. Sau khi chuyển đổi thành công, số điện thoại 11 số hiện tại của khách hàng sẽ tự động được đổi sang số mới.
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện đợt chuyển đổi các thuê bao đầu số 0121 sang đầu số 079 của MobiFone. (Nguồn ảnh: MobiFone)
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 2
Trên cơ sở phải thực hiện đồng bộ cả về kỹ thuật, truyền thông, chăm sóc khách hàng,... việc đầu tiên quan trọng chính là việc họp thống nhất phương án và kịch bản chuyển đổi
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 3
Với số lượng hơn 3,5 triệu thuê bao đầu số 0121, khối lượng công việc cực kỳ lớn, cần phải có sự phân chia nhiệm vụ rõ ràng, đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của tất cả các bộ phận, của các vùng miền.
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 4
Các kỹ thuật viên theo dõi sát sao từng bước thực hiện theo như kịch bản đã thống nhất ban đầu.
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 5
Chuyên gia kỹ thuật từ các phía đối tác cũng trực tiếp tham gia phối hợp với cán bộ kỹ thuật của MobiFone để kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình chuyển đổi.
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 6
Kỹ thuật viên giám sát đường dẫn không rời mắt khỏi màn hình trong suốt cả quá trình chuyển đổi.
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 7
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 8
Mỗi cá nhân đều là một mắt xích quan trọng trong cả quá trình lớn, dù thuộc phòng ban nào, vị trí nào cũng đều tập trung để hoàn thành công việc, dù thời điểm đang là nửa đêm, rạng sáng. 
Chuyển sang đầu số thần tài 079 của MobiFone, thuê bao mới tăng giá trị nhiều lần - ảnh 9
Và kết quả, MobiFone chính thức chuyển đổi thành công toàn bộ thuê bao đầu số 0121 thành đầu số 079.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình thông báo tùy chọn tặng 1 tháng miễn phí Apple Music  /// Ảnh chụp màn hình

Apple Music thêm ưu đãi mới

Sau khi cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 tháng cho các thuê bao trước đó, Apple đang tặng thêm nhiều tháng miễn phí cho những người chưa thử dịch vụ phát nhạc của mình.