Cơ hội mua iPhone Xr với giá chỉ từ 449 USD

0 Thanh Niên Online
Chưa đầy 1 tuần sau khi công bố thỏa thuận giảm giá Black Friday và Cyber Monday, Apple đã chính thức triển khai chương trình Giveback với ưu đãi hấp dẫn hơn trước đây.
Apple đang tìm mọi cách để thúc đẩy người dùng mua sắm iPhone mới  /// Ảnh: AFP Apple đang tìm mọi cách để thúc đẩy người dùng mua sắm iPhone mới - Ảnh: AFP
Apple đang tìm mọi cách để thúc đẩy người dùng mua sắm iPhone mới
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, với chương trình Giveback mới, Apple sẽ tăng mức giảm thêm tối đa 100 USD so với trước đây một khi người dùng mua iPhone mới bằng phiên bản iPhone cũ hơn. Chương trình áp dụng cho người dùng mua iPhone Xs, Xs Max và Xr.
Trong danh sách này, iPhone Xr được cho là có giá hấp dẫn nhất sau khi đã giảm chỉ còn 449 USD trên trang web chính thức của Apple. Để có mức giá giảm này thì người dùng cần phải hoán đổi bằng iPhone 7 Plus.
Đối với các phiên bản khác của iPhone, mức giá giảm để mua iPhone Xr sẽ chỉ từ 249 USD đến 599 USD, trong đó để mua iPhone Xr giá 249 USD, người dùng phải đổi bằng… iPhone X - chiếc smartphone có giá 1.000 USD khi ra mắt.
Apple cho biết ưu đãi giảm giá này chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn mà không thực sự xác định khoảng thời gian cụ thể, vì vậy tốt nhất người dùng nên mua iPhone Xr càng sớm càng tốt nếu đáp ứng các tiêu chí đặt ra.
[VIDEO] iPhone XR - 'Hậu duệ' cao cấp của iPhone 5C

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng có thể cải thiện sức khỏe với sự trợ giúp của Google Fit /// Ảnh chụp màn hình

Google Fit có mặt trên iOS

Ứng dụng sức khỏe Google Fit hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS, sau bốn năm kể từ khi Google ra mắt trên nền tảng Android.
TikTok đã hoạt động lại ở Ấn Độ sau gần 1 tuần bị gỡ bỏ  /// Ảnh: AFP

TikTok thoát lệnh cấm từ Ấn Độ

Một tòa án tại Ấn Độ vừa ban hành quyết định dỡ bỏ lệnh cấm toàn quốc đối với ứng dụng video dạng ngắn phổ biến TikTok sau gần 1 tuần thực hiện.