Corsair thâu tóm nhà sản xuất bộ điều khiển SCUF Gaming

0 Thanh Niên Online
Corsair vừa mua lại nhà sản xuất bộ điều khiển SCUF Gaming để mở rộng tầm hoạt động của mình trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện chơi game.
SCUF nổi tiếng với những bộ điều khiển tùy chỉnh theo nhu cầu  /// Ảnh: Yahoo SCUF nổi tiếng với những bộ điều khiển tùy chỉnh theo nhu cầu - Ảnh: Yahoo
SCUF nổi tiếng với những bộ điều khiển tùy chỉnh theo nhu cầu
Ảnh: Yahoo
Theo Neowin, Corsair được biết đến là nhà sản xuất một loạt linh kiện và phụ kiện PC để chơi game. Gần đây công ty đã mua lại Origin PC để giúp tạo ra các hệ thống máy tính chơi game tùy chỉnh. Giờ đây, việc mua nhà sản xuất bộ điều khiển SCUF sẽ giúp công ty mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động của mình.
SCUF xuất hiện từ năm 2011, chuyên về các bộ điều khiển mô-đun cao cấp có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Bộ điều khiển SCUF thường bao gồm nhiều thành phần có thể tùy chỉnh, như D-pad, thumbstick có thể trao đổi, trigger stops, faceplates… SCUF cũng đã phối hợp với Microsoft cho các biến thể đặc biệt của bộ điều khiển Xbox Elite với nhiều tùy chỉnh.
Nhận xét về thương vụ, CEO Corsair Andy Paul cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng đáng kể danh mục đầu tư của mình về các thiết bị ngoại vi hàng đầu trong ngành và vào không gian của bộ điều khiển trò chơi để giúp các game thủ chơi game tốt nhất. SCUF dẫn đầu thị trường về bộ điều khiển cao cấp và là thành phần chính cho sự thành công của vô số chuyên gia esport. SCUF sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm Corsair”.
Sau khi được Corsair mua lại, SCUF sẽ tiếp tục hoạt động như một thương hiệu riêng biệt từ Corsair và giữ trụ sở chính tại Atlanta. Thỏa thuận dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888  /// Ảnh: @OnLeaks

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu hụt chip

Galaxy S21 FE được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, tuy nhiên một báo cáo mới cho thấy chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.
Có lý do để tin rằng iPhone 13 sẽ không trang bị nút vật lý  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý

Một đơn xin cấp bằng sáng chế được Apple nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cho thấy Apple đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung” như là cách chuẩn bị cho iPhone không có nút vật lý.