Đâu là lý do khiến smarthone Pixel gặp vấn đề về hiệu suất?

0 Thanh Niên Online
Nếu là chủ sở hữu Pixel và đang gặp vấn đề về hiệu suất với điện thoại của mình, Digital Wellbeing có thể là nguyên nhân gây ra sự cố.
Hãy tắt Digital Wellbeing nếu muốn đảm bảo hiệu suất cho Pixel  /// Digitaltrends Hãy tắt Digital Wellbeing nếu muốn đảm bảo hiệu suất cho Pixel - Digitaltrends
Hãy tắt Digital Wellbeing nếu muốn đảm bảo hiệu suất cho Pixel
Digitaltrends
Theo PhoneArena, các thành viên trên diễn đàn Reddit cho biết tính năng Digital Wellbeing của Google sẽ làm chậm điện thoại Pixel. Và theo một chủ sở hữu Pixel 3, việc mở Digital Wellbeing đã ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của smartphone.
Google công bố Digital Wellbeing tại sự kiện Google I/O vào năm 2018. Nó cho phép mọi người theo dõi cách họ sử dụng thời gian cho điện thoại và máy tính bảng của mình bằng cách ghi lại thời gian họ sử dụng cho các ứng dụng, số lần họ mở khóa điện thoại vào một ngày nhất định, cũng như số lượng thông báo nhận được. Tính năng này nhằm giúp người dùng giới hạn thời gian trên màn hình kỹ thuật số.
Mặc dù vậy, một bài viết trên Reddit nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng về Digital Wellbeing khi cho biết nếu tắt tính năng này đi sẽ giúp cải thiện tốc độ khung hình, thời lượng pin, tốc độ gõ làm mượt mà giữa các ứng dụng.
Báo cáo cho biết, các điện thoại bị ảnh hưởng gồm Pixel 3, Pixel 3a, Pixel 3 XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple được lòng người dùng vì những tuyên bố và động thái cụ thể về các vấn đề riêng tư /// Ảnh: AFP

Apple bị tố bán dữ liệu iTunes của người dùng

Trong khi Apple được biết đến với việc ủng hộ mạnh mẽ quyền riêng tư của người dùng thì mới đây, một vụ kiện lại cáo buộc “nhà táo” đã tiết lộ và bán một số dữ liệu về thói quen mua sắm trên iTunes.