Dell mở ngày hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ

0 Thanh Niên Online
Nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, Dell vừa tổ chức một ngày hội cho mọi người trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới.
Các bạn trẻ dùng kính thực tế ảo để chơi game trên máy tính /// Ảnh: T.Luân Các bạn trẻ dùng kính thực tế ảo để chơi game trên máy tính - Ảnh: T.Luân
Các bạn trẻ dùng kính thực tế ảo để chơi game trên máy tính
Ảnh: T.Luân
Vào ngày 28.12 tại TP.HCM, Dell tổ chức một không gian trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tại Nhà thi đấu Quân khu 7, kết hợp chung kết cuộc thi Tỏa sáng ước mơ dành cho các bạn trẻ.
Bên cạnh khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày còn có nhiều hoạt động minigame, phiên thảo luận (workshop) có nội dung chia sẻ về ứng công nghệ trong cuộc sống hằng ngày. Người dùng tham gia ngày hội được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong giới công nghệ.
Tại sự kiện, Dell cũng tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng thể thao điện tử. Mục đích là nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị hơn cho game thủ.
Khu vực trưng bày cũng được trình diễn thêm các dòng máy tính mới nhất của Dell, và các công nghệ mới trên máy tính chẳng hạn như xem kính thực tế ảo (VR), thưởng thức các so kè cấu hình máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm