Đèn Hue Go không dây của Philips

0 Thanh Niên Online

(TNO) Philips vừa bổ sung phiên bản mới cho hệ thống chiếu sáng thông minh Hue, đó là Hue Go, thiết bị 'nửa vầng trăng' có khả năng phát sáng suốt 3 giờ và mang theo khắp mọi nơi.

(TNO) Philips vừa bổ sung phiên bản mới cho hệ thống chiếu sáng thông minh Hue, đó là Hue Go, thiết bị “nửa vầng trăng” có khả năng phát sáng suốt 3 giờ và mang theo khắp mọi nơi.

Đèn Hue Go không dây của Philips - ảnh 1Đèn “nửa vầng trăng” hay cũng có thể gọi là đèn “tô” của Philips - Ảnh: Philips
Theo trang Tech Crunch, Hue Go chỉ có một nút duy nhất để thay đổi tông ánh sáng (xanh, trắng đỏ…) và các hiệu ứng chức năng, cũng như một chế độ chờ năng lượng thấp và tự động chuyển từ ánh sáng nhạt lên tối đa.
Điểm đặc biệt của Hue Go là hoàn toàn không có dây đi kèm, tiện lợi khi cần di chuyển đến mọi góc ngách trong nhà bạn.
Trên thực tế, đèn chiếu sáng mới của Philips cung cấp sự tiện dụng cho bất cứ nhu cầu chiếu sáng tương đối nào mà không quá chói mắt.
Nó còn có chức năng như ánh sáng báo thức, tức sáng dần theo thời gian với chức năng chuông reo được lập trình nhờ vào ứng dụng của Hue.
Mỗi lần sạc có thể sử dụng trong 3 giờ, giá bán lẻ 99,95 USD tại Apple Store, Best Buy và Amazon từ cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tại Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình xăm trong tương lai có thể dùng để báo hiệu vấn đề sức khỏe của chủ nhân  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hình xăm công nghệ đánh giá sức khỏe

Một loại hình xăm vĩnh viễn mới có thể thay đổi màu sắc khi một số vấn đề sức khỏe trong cơ thể thay đổi, đưa ra các chỉ số trực quan rằng có gì đó không ổn và bệnh nhân cần phải đến bác sĩ.
Các hình thái màu sắc của mẫu giày Converse mới /// Ảnh: Converse

Độc đáo giày đổi màu Converse

Sau trào lưu mặt lưng điện thoại đổi màu theo góc nhìn và các máy chơi game thì khoe sắc với các dải đèn led RGB, đến lượt chúng ta được thấy mẫu giày Converse đổi màu khi bạn đi từ trong nhà ra ngoài trời.