Dịch vụ Outlook Mail gặp sự cố không thể sử dụng

0 Thanh Niên Online
Các báo cáo mới đây cho thấy một số người dùng đang không thể truy cập vào dịch vụ Outlook Mail của Microsoft, bằng ứng dụng hoặc trang web.
Một thông báo sự cố truy cập dịch vụ Outlook Mail của Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình Một thông báo sự cố truy cập dịch vụ Outlook Mail của Microsoft - Ảnh chụp màn hình
Một thông báo sự cố truy cập dịch vụ Outlook Mail của Microsoft
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, những người gặp sự cố nhận được thông báo với nội dung: “We couldn't sign you in to Outlook. This might have happened because you have a bookmark that's out of date. Please try signing in at https://outlook.live.com/owa/ and updating your bookmark, if necessary. InnerException: System.Runtime.InteropServices.COMException”.
Tuy nhiên, các báo cáo cho biết vẫn có người dùng có thể truy cập vào email của mình qua cả ứng dụng Outlook và Mail trên Windows 10 mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Điều này cho thấy có khả năng sự cố nói trên đang gặp sự cố ngẫu nhiên ở một số khu vực.
Ở thời điểm hiện tại Microsoft vẫn chưa đưa ra lời nhận xét nào liên quan về sự cố nói trên cũng như chưa rõ khi nào những người bị ảnh hưởng có thể truy cập trở lại hòm thư của họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.