Dịch vụ thuê xe hơi thông minh lớn nhất Mỹ vào Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Enterprise Rent-A-Car, công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng nhất tại Mỹ đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, lập một trang web thuê xe trực tuyến hỗ trợ tiếng Việt.
Theo đó, trang web enterprise.vn hiện cung cấp dịch vụ cho thuê, với các loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên. Theo chia sẻ của đại diện công ty, khi tham gia vào Việt Nam hãng đang có trong tay khoảng 300 mẫu xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân.
Dịch vụ thuê xe hơi thông minh lớn nhất Mỹ vào Việt Nam - ảnh 1
Giao diện của Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam
Ảnh chụp màn hình
Được biết, Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ năm 1957 và từng được tạp chí Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ.
Enterprise Rent-A-Car hiện có mặt tại hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới, và cũng được đánh giá là công ty cho thuê xe trực tuyến số một hiện nay.
Tại Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường đầu tiên mà Enterprise Rent-A-Car đặt chân đến, và khách hàng có thể thực hiện việc đặt xe trực tiếp trên trang web.
Trên website đặt xe tại Việt Nam của Enterprise Rent-A-Car, có rất nhiều loại xe từ 5 đến 29 chỗ ngồi, trong đó, giá rẻ nhất cho mẫu Suzuki Vitara là 800.000 đồng/ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm