Điều không tưởng trên thiết bị Huawei: tải 90% ứng dụng ngay trên thanh tìm kiếm

1
Sau ứng dụng chuyển dữ liệu Phone Clone, Huawei tiếp tục cho ra mắt Petal Search - công cụ cho phép người dùng tải ngay triệu ứng dụng qua thanh tìm kiếm nhỏ gọn, tiện lợi trên màn hình chính.

Tải ứng dụng nhanh hơn với Petal Search

Nếu ngày trước, để tìm kiếm được ứng dụng cần thiết và an toàn, người dùng thiết bị Huawei phải truy cập AppGallery và 2-3 kho ứng dụng khác để tra cứu, cũng như mất nhiều thao tác để cài đặt và sử dụng. Thì giờ đây, với công cụ Petal Search của Huawei, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải ngay ứng dụng thông qua thanh tìm kiếm ngay trên hình chính điện thoại.
Công cụ “thần kỳ” Petal Search giúp tìm kiếm hơn 90% ứng dụng

Công cụ “thần kỳ” Petal Search giúp tìm kiếm hơn 90% ứng dụng

Nhờ tính năng định vị, truy xuất nguồn và chọn lọc thông tin, Petal Search có khả năng nhận biết đâu là nguồn an toàn để tải ứng dụng, tập tin nào “sạch” và không có chứa mã độc. Từ đó đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp nhất.
Không những tìm ra các ứng dụng có sẵn trên AppGallery, Petal Search còn có thể tìm kiếm ứng dụng từ các nguồn như PKPure, APKMonk, APKCenter,… Và việc còn lại người dùng cần làm chỉ là bấm và cài đặt. Petal Search hiện đã có sẵn trên AppGallery.
Facebook, PUBG, Liên Quân Mobile,... và hàng loạt các ứng dụng khác đều có thể tìm thấy bằng Petal Search

Facebook, PUBG, Liên Quân Mobile,... và hàng loạt các ứng dụng khác đều có thể tìm thấy bằng Petal Search

AppGallery ngày càng tiện dụng

Không chỉ cung cấp ứng dụng, AppGallery sau nhiều lần cập nhật đã được Huawei “đầu tư” thêm nhiều tính năng tiện dụng mới như tự động dọn dẹp bộ nhớ, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) cho phép sử dụng mà không cần cài đặt,...
Tại Việt Nam, hầu hết những ứng dụng mua sắm, làm việc và giải trí phổ biến đều đã có mặt trên AppGallery. Các ứng dụng tài chính cũng lần lượt xuất hiện như: MB Bank, Home Credit, VTC Pay và mới nhất là Momo.
AppGallery ngày càng tiện dụng với hàng trăm ứng dụng được cập nhật mỗi tháng và nhiều tiện ích khác

AppGallery ngày càng tiện dụng với hàng trăm ứng dụng được cập nhật mỗi tháng và nhiều tiện ích khác

Đối với những ứng dụng không có sẵn trên AppGallery, người dùng vẫn có thể tải được từ kho ứng dụng của bên thứ 3. Không cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm, AppGallery sẽ tự động đề xuất nguồn chính thống và an toàn. Hoặc nhanh hơn là tìm kiếm bằng Petal Search.
Nhằm đảm bảo người dùng sẽ không trở ngại trong quá trình sử dụng thiết bị, Huawei đã không ngừng cải tiến kho ứng dụng AppGallery và hệ sinh thái ứng dụng Huawei (Huawei Mobile Services). Dù chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn, nhưng AppGallery đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng với hơn 400 triệu tài khoản đang hoạt động. Huawei Mobile Services ngày càng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng khi liên tục đưa ra những tính năng và công cụ mới, khiến các thiết bị công nghệ của Huawei ngày càng tiện dụng hơn nữa. Đây là nỗ lực đáng được ghi nhận của Huawei khi luôn không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Tran

Kim Tran

Tốt vậy thì cần gì đến công nghệ Mỹ nữa hè!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.