Độc đáo NFC - công nghệ mới với Nokia

0

Nokia năm nay đã làm nên một điểm nhấn vô cùng ấn tượng với công nghệ NFC của mình, nó không chỉ làm thay đổi thị trường điện thoại smartphone đang dần bão hòa, mà còn tạo nên một nguồn cảm hứng vô tận và mới mẻ cho những tín đồ công nghệ. NFC được viết tắt của “Near Field Communication”, với cái tên này ta cũng hiểu được phần nào về công nghệ thú vị này.

Người dùng sẽ được trải nghiệm cách chia sẻ dữ liệu vô cùng độc đáo bằng những cái chạm rất sành điệu. Từ này, mọi việc chia sẻ dữ liệu, từ video đến hình ảnh, âm nhạc, ngay cả game cũng đều sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, có thể nói mọi thứ đều có thể chia sẻ qua NFC một cách nhanh nhất. Công nghệ được tính hợp vào dòng sản phẩm Nokia Belle gồm Nokia 603, Nokia 700, Nokia 701, và chiếc N9, nokia C7 sành điệu, một trong những chú dế hot nhất năm nay.

NFC hơi thở của thời đại.

 Độc đáo NFC - công nghệ mới với Nokia - ảnh 1

Không những chia sẻ dữ liệu bằng cách chạm nhau, NFC còn đi kèm theo những sản phụ kiện vô cùng độc đáo như loa speaker Nokia Play 360, Headphone Nokia-505 và Nokia Luna với nhiều màu sắc thời trang rất cá tính. Đặc biệt, những cặp headset Nokia Luna nhiều màu sắc với khả năng tương tác NFC sẽ cho người nghe một trải nghiệm rất thú vị và một phong cách thời trang ấn tượng, nổi bật giữa đám đông.

Những chiếc Nokia Belle, tương tác thật sự rất mượt mà với những sản phẩm trên, Nokia 603, 700, 701 không những đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm hệ điều hành đa nhiệm thú vị, còn đồng thời tạo nên một phong cách thời trang cá tính với những món phụ kiện không đụng hàng mà chỉ có NFC mới mang lại những điều tuyệt vời này. Đặc biệt, NFC cho phép người dùng tương tác với những Poster thông minh để trao đổi dữ liệu, rất độc đáo đúng không nào.

Trên thế giới, công nghệ NFC đang rất phát triển và đi vào đời sống của người dùng. Những cú chạm không chỉ giới hạn ở những thiết bị hỗ trợ NFC với nhau, bạn có thể chạm vào thẻ NFC trên một poster phim nào đó trên phố có tương thích NFC, bạn lập tức có thể tải về ngay trailer giới thiệu. Hoặc chạm vào thẻ NFC trên Menu một quán café nào đó, và toàn bộ menu sẽ hiển thị lập tức trên máy. Hay chạm vào một quảng cáo chỉ đường có NFC, lộ trình sẽ xuất hiện trong chiếc điện thoại cúa bạn một cách đầy đủ nhất. Một sự hứa hẹn đầy tiềm năng đúng không, liệu NFC có thay đổi thế giới công nghệ hiện nay hay không, một câu hỏi mở đang chờ bạn tra lời.

Độc đáo NFC - công nghệ mới với Nokia - ảnh 2 
Với NFC, việc gửi tập tin giữa hai điện thoại một cách nhanh chóng

Sở hữu dễ dàng NFC với điện thoại Nokia mới nhất

Bạn sẽ thật sự cá tính khi dùng chiếc điện thoại thời trang nhỏ gọn Nokia 700 cùng với những chiếc headset Nokia Luna đủ màu sắc thời trang, hay sẽ có những trải nghiệm giải trí vượt bật của Nokia 603 với một giá cả rất phải chăng và hợp túi tiền. Hơn thế nữa, kết hợp chiếc Nokia N9 với những phụ kiện này, bạn sẽ thật sự nổi bật hoàn toàn giữa đám đông. Hãy tưởng tượng xuống phố với chiếc Nokia N9 trắng tinh khôi và đeo trên tai chiêc headset Luna màu đỏ thì thật ấn đượng đúng không nào.

Đặc biệt, Nokia luôn muốn hướng sản phẩm tới tất cả người dùng, mọi người đều có thể sử dụng công nghệ tuyệt vời này với giá phù hợp nhất. Vì vậy chiếc Nokia 603 kết hợp đầy đủ các tính năng của NFC, sẽ thật sự giúp khách hàng có thể tận hưởng những công nghệ thú vị này, và đồng thời thao tác mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không phải vì giá cả rẻ hơn những chiếc điện thoại cùng công nghệ mà Nokia 603 sẽ bớt đi tính năng hoặc mất đi những điểm nhấn cua NFC. Nokia 603 hội đủ tất cả những tính năng đó, một món hời, một smartphone đỉnh, với giá vô cùng hấp dẫn.

 Độc đáo NFC - công nghệ mới với Nokia - ảnh 3
Nokia giới thiệu rất nhiều phụ kiện NFC đi kèm máy

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm