Đồng hồ Pebble vẫn hoạt động sau khi máy chủ Pebble tắt

1 Thanh Niên Online
Pebble vừa tung ra bản cập nhật cuối cùng dành cho smartwatch của hãng, nhằm đảm bảo chúng vẫn tiếp tục hoạt động sau khi hệ thống máy chủ Pebble bị đóng cửa.
Người dùng smartwatch Pebble có thể tải bản cập nhật thông qua ứng dụng di động /// Ảnh: CNET Người dùng smartwatch Pebble có thể tải bản cập nhật thông qua ứng dụng di động - Ảnh: CNET
Người dùng smartwatch Pebble có thể tải bản cập nhật thông qua ứng dụng di động
Ảnh: CNET
Theo Engadget, nhiều câu hỏi đã đặt ra cho tương lai của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Pebble sau khi Fitbit mua lại công ty này vào tháng 11 năm ngoái, đặc biệt khi Fitbit tuyên bố sẽ đóng cửa bộ phận đám mây của Pebble.
Nhằm trấn an khách hàng, Pebble đã đưa ra thông báo trên trang blog của mình rằng: “Nếu một máy chủ xác thực Pebble không thể làm việc, ứng dụng trên di động sẽ cho phép các thiết bị Pebble tiếp tục hoạt động. Quy trình đăng nhập có thể bị bỏ qua, ứng dụng trên di động sẽ hỗ trợ tải bản cập nhật giúp người dùng tiến hành cài đặt phần mềm mới nhất cho đồng hồ, bao gồm cả gói ngôn ngữ”.
Đối với người dùng iOS, họ có thể tiến hành cập nhật từ App Store, trong khi người dùng điện thoại Android có thể tải xuống thông qua kênh beta của Pebble (phiên bản đầy đủ của ứng dụng sẽ sớm xuất hiện trên Google Play Store). Cộng đồng các nhà phát triển có thể thêm một chế độ ngoại tuyến cũng như cung cấp cấu hình khởi động tùy chỉnh để hướng ứng dụng đến URL mà họ chọn để cập nhật.
Rõ ràng với những nỗ lực mà Pebble thực hiện, công ty đã không bỏ qua khách hàng ngay cả khi bán mình cho một công ty khác. Điều này ít nhiều sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy vui vẻ hơn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Văn Minh

Văn Minh

Sao bỏ khách hàng được, giá trị bán mình có được là nhờ có khách hàng, nếu chỉ bán mình mà không có khách hàng nào thì chẳng ai mua, bởi vì các anh đang cố gắng làm ra 1 thứ mà không ai thèm bỏ tiền ra mua thì công sức chỉ đáng vứt đi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cách tắt camera khi đang gọi video với FaceTime

Cách tắt camera khi đang gọi video với FaceTime

Nếu bạn từng muốn tắt máy ảnh của mình trong cuộc gọi FaceTime, không có cách nào khác bạn phải chuyển sang cuộc gọi FaceTime Audio. Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn tạm thời tắt camera trong cuộc gọi video.