Edge trên iPad sắp có bản xem trước

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Mặc dù Microsoft đã tung ra Edge cho nhiều thiết bị hơn nhưng người dùng iPad đã phải chờ đợi, và có vẻ trình duyệt cuối cùng sẽ sớm đến với iPad.
Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft  /// Ảnh: AFP Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft - Ảnh: AFP
Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft
Ảnh: AFP
Theo Engadget, trong nội dung tweet được đăng tải bởi Giám đốc chương trình Edge Sean Lyndersay, ông cho biết rằng phiên bản cho iPad sẽ sớm được xem trước thông qua kênh TestFlight của Microsoft vào tháng tới trước khi được phổ biến rộng rãi hơn sau đó.
Được biết, Microsoft bắt đầu thử nghiệm Edge cho Android và iOS vào tháng 10 năm ngoái trước khi sản phẩm chính thức tung ra gần 2 tháng sau đó mà không cần cải tiến để tương thích với iPhone X, điều mà công ty phải mất vài tuần mới hoàn thiện.
Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào nói về thời điểm Edge dành cho iPad chính thức được giới thiệu nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy phiên bản xem trước sẽ sớm được phát hành. Điều đó có nghĩa người dùng iPad có thể tiếp cận với trình duyệt trong tương lai không xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9>

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

Cả iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone sở hữu màn hình kích thước lớn nhất hiện nay, vậy các sản phẩm này có những tính năng nào để cạnh tranh với nhau?