Energizer trình làng bộ đôi smartphone pin 'khủng'

2 Thanh Niên Online
Nổi tiếng với việc sản xuất pin và phụ kiện chiếu sáng, Energizer đang bắt đầu gia nhập mạnh mẽ vào thị trường smartphone trong vài năm gần đây, mới nhất là với bộ đôi Power Max P490S và Power Max P490.
Bộ đôi smartphone mới vừa ra mắt với pin khủng của Energizer  /// Ảnh: Energizer Bộ đôi smartphone mới vừa ra mắt với pin khủng của Energizer - Ảnh: Energizer
Bộ đôi smartphone mới vừa ra mắt với pin khủng của Energizer
Ảnh: Energizer
Theo Neowin, Power Max P490S trang bị màn hình 4,95 inch với tỷ lệ khung hình 18:9, chip MediaTek MT6739, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể được mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Trong khi Power Max P490 có cấu hình thấp hơn với chip MediaTek MT6580, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB cũng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.
Cả hai điện thoại đều trang bị camera kép ở mặt phía sau, bao gồm camera chính 8 MP và camera phụ VGA để hỗ trợ làm mờ hậu cảnh. Mặt trước của máy cũng đi kèm thiết lập camera kép, bao gồm camera chính 5 MP và camera phụ VGA cũng có mục đích làm mờ hậu cảnh.
Liên quan đến khả năng pin trên bộ đôi Power Max, các thiết bị đi kèm thỏi pin dung lượng 4.000 mAh, tuy nhiên việc sạc sẽ được thực hiện qua cổng microUSB của điện thoại. Cả hai mẫu smartphone sẽ có một đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau, jack cắm tai nghe 3,5 mm và chạy Android Oreo.
Ở thời điểm hiện tại Energizer vẫn chưa công bố giá bán hoặc ngày phát hành dành cho bộ đôi smartphone của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lequangdinh

lequangdinh

Năm 2018 rồi mà đưa ra thị trường đt chỉ có 1-2GB RAM, ROM 8-16GB, camera 5MP+VGA thì làm sao mà bán? hổng lẽ mấy thứ đó kèm theo chỉ là để bán cục pin 4000mAh?
Cường

Cường

Thì cứ đưa ra thị trường chớ... Để thế giới công nghệ còn biết mình cũng làm đt sờ mát phôn chớ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.