Ericsson rút khỏi MWC 2020

0 Thanh Niên Online
MWC 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng này tại Tây Ban Nha, nhưng vì những lo ngại về dịch bệnh do virus Corona nên một số công ty đã tuyên bố không tham dự triển lãm.
Sẽ không có sự hiện diện của Ericsson tại MWC năm nay  /// Ảnh: AFP Sẽ không có sự hiện diện của Ericsson tại MWC năm nay - Ảnh: AFP
Sẽ không có sự hiện diện của Ericsson tại MWC năm nay
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, trong thông báo mới nhất, Ericsson cho biết họ sẽ ngừng tham gia MWC 2020 vì sự lây lan của virus corona trong thời gian qua, mặc dù nguy cơ mắc ở MWC là mức tối thiểu nhưng họ không thể mạo hiểm. Ericsson cho biết họ theo dõi dịch bệnh và đã triển khai các biện pháp đề phòng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, cũng như giảm thiểu tác động đến hoạt động của công ty.
Sau khi đánh giá rủi ro, Ericsson đã quyết định thực hiện các biện pháp phòng ngừa hơn nữa bằng cách rút khỏi MWC 2020, sự kiện hàng đầu trong ngành viễn thông. Ngay cả khi nguy cơ rủi ro thấp, công ty không thể đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách đến tham quan.
Mặc dù vậy, Ericsson vẫn có thể thực hiện một số thông báo xung quanh khoảng thời gian diễn ra MWC. Công ty nói rằng họ sẽ trưng bày các sản phẩm và bản demo mà họ đã đặt tại MWC cho các chương trình sự kiện Unboxed địa phương. Tuy nhiên Ericsson đã không đi vào bất kỳ chi tiết nào về thời điểm tổ chức các sự kiện, vì vậy cần thêm thời gian để biết thông tin này.
Đây không phải là công ty đầu tiên đưa ra thông báo này. Chỉ vài ngày trước, LG cho biết sẽ rút khỏi MWC với lo ngại tương tự về virus Corona. Trong khi ZTE vẫn sẽ tham dự chương trình và có một gian hàng thiết lập nhưng họ đã bỏ cuộc họp báo. Có lẽ nhiều công ty khác sẽ làm theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.