Extreme Network trình diễn các giải pháp bảo vệ hệ thống mạng

0 Thanh Niên Online
Extreme Network vừa tổ chức diễn đàn “Connection Beyond Network - Extreme Forum 2018” tại Việt Nam, đồng thời đưa ra các giải pháp bảo vệ hệ thống mạng an toàn.
Ông Clarence Phua, Giám đốc Extreme Networks Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện /// Ảnh: T.Luân Ông Clarence Phua, Giám đốc Extreme Networks Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện - Ảnh: T.Luân
Ông Clarence Phua, Giám đốc Extreme Networks Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện
Ảnh: T.Luân
Extreme Networks đã giới thiệu đến doanh nghiệp các giải pháp mạng tiên tiến, từ trung tâm dữ liệu đến điểm truy cập do Extreme Networks thiết kế và sản xuất. Bên cạnh đó, Extreme Networks còn phát triển phần mềm quản lý, bảo mật, kiểm soát mạng và điểm truy cập, cung cấp kết nối an toàn tối đa cho doanh nghiệp.
Extreme Networks đạt được những thành công trên dựa vào các công nghệ Ethernet mang tính đột phá, nhằm đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu tham số đánh giá Chất lượng trải nghiệm cho người dùng, thiết bị và máy ảo.
Ngoài ra, hệ điều hành ExtremeXOS® có cấu trúc module với khả năng mở rộng linh hoạt có thể giúp xây dựng mạng một cách thông minh.
Được biết, Extreme Networks có trụ sở chính tại Mỹ, và đã có hơn 30 năm tiên phong trong lĩnh vực CNTT giải pháp mạng Networks (CEO Chuck Berger). Tại Việt Nam, Extreme Network cũng tuyên bố đã chọn NTS ICT là nhà phân phối chính thức các giải pháp của hãng đến doanh nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện mới của Messenger có các tab bố trí gọn hơn  /// Ảnh: Facebook

Facebook ra mắt phiên bản Messenger mới

Facebook đã tiết lộ kế hoạch đại tu hoàn toàn ứng dụng Messenger vào năm ngoái tại Hội nghị nhà phát triển F8, và hiện tại kế hoạch này đã bắt đầu được triển khai đến với tất cả mọi người.