Facebook AR Studio beta mở cửa cho mọi người

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa công bố mở cửa phiên bản beta của AR Studio đến tất cả mọi người, cho phép họ tham gia với sự sáng tạo trong thế giới AR.
Giờ đây mọi người đã có thể tham gia sáng tạo trên Facebook AR Studio beta /// Ảnh: Facebook Giờ đây mọi người đã có thể tham gia sáng tạo trên Facebook AR Studio beta - Ảnh: Facebook
Giờ đây mọi người đã có thể tham gia sáng tạo trên Facebook AR Studio beta
Ảnh: Facebook
Theo SlashGear, tăng cường thực tế ảo (AR) đang là mục tiêu mà các công ty lớn nhỏ trong lĩnh vực công nghệ đều quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực di động. Vì vậy, Facebook muốn mở cửa AR Studio beta đến mọi người để đẩy mạnh việc thu hút các nội dung AR.
Đây là bước đi tiếp theo của Facebook sau khi công ty mở cửa AR Studio đến các nhà phát triển cách đây khoảng 1 tuần. Facebook hy vọng điều này cho phép mọi người đều có thể xây dựng và chia sẻ những trải nghiệm AR tuyệt vời trong Facebook.
Bằng cách mở AR Studio cho tất cả mọi người, Facebook sẽ làm cho AR trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày. Các cải tiến mà Facebook hướng đến nhằm tăng khả năng theo dõi khuôn mặt, khả năng tương thích với các nội dung đồ họa mới cũng như mở rộng các kịch bản khác nhau.
Ngoài việc thu thập ý kiến phản hồi từ cộng đồng người thử nghiệm, Facebook hy vọng rằng công cụ này sẽ cho phép các nhà sáng tạo, đặc biệt là các thương hiệu lớn, sẽ giúp người sử dụng làm quen với hệ thống nhãn dán (sticker) mới có trên công cụ của hãng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

Bớt dùng mạng xã hội giúp giảm trầm cảm, cô đơn

Nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện cho thấy việc hạn chế sử dụng Facebook, Instagram và Snapchat có thể giúp người dùng trực tiếp giảm sự cô đơn và trầm cảm.
HTTP/3 đã được chọn làm tên giao thức HTTP tiếp theo  /// Ảnh: ZDNet>

Chuẩn HTTP thế hệ 3 đã có tên mới

Các thành viên của nhóm Internet Engineering Task Force đã đồng ý đổi tên giao thức HTTP-over-QUIC đang thử nghiệm thành chuẩn HTTP/3 và là bản kế thừa của HTTP2.