Facebook cập nhật Messenger giúp cuộc gọi nhóm dễ dàng hơn

0 Thanh Niên Online
Facebook đã phát hành một bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Messenger của mình với mục đích làm cho việc bắt đầu một cuộc gọi nhóm trở nên dễ dàng hơn.
Việc bổ sung một người nào đó vào cuộc gọi nhóm Messenger giờ đây đã nhanh hơn  /// Ảnh: Facebook Việc bổ sung một người nào đó vào cuộc gọi nhóm Messenger giờ đây đã nhanh hơn - Ảnh: Facebook
Việc bổ sung một người nào đó vào cuộc gọi nhóm Messenger giờ đây đã nhanh hơn
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, trước đây việc thực hiện cuộc gọi nhóm không phải là dễ dàng. Đầu tiên, người dùng phải quay video hoặc gọi điện thoại cho một người bạn, người thân hoặc tương tự. Sau đó họ phải ngắt cuộc gọi, tìm người khác bạn muốn thêm bằng cách viết cho họ một tin nhắn, sau đó có thể biến nó thành một cuộc gọi nhóm. Hãy tưởng tượng rằng bạn phải quản lý một cuộc gọi video đến 10 người, điều này quả thực rất phiền nhiễu và mất nhiều thời gian.
Giờ đây quá trình này trở nên dễ dàng hơn thông qua bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất, giúp việc bổ sung người vào các cuộc gọi nhóm trở nên nhanh hơn mà không cần phải đi qua các menu.
Để thêm bạn bè vào cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấn dấu cộng (+) trong khi gọi và một danh sách mọi người sẽ bật lên, cho phép bạn thêm nhiều người vào nhanh chóng và đồng thời.
Khi nói đến các bộ lọc và hiệu ứng, chúng cũng có thể được sử dụng trong một cuộc gọi nhóm. Ngoài ra, khi cuộc gọi nhóm kết thúc, tất cả những người tham gia sẽ được chuyển hướng đến nhóm trò chuyện được tạo tự động.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla sắp phải trả nợ gần 1 tỉ USD

Tesla có khoản nợ gần tỉ đô sắp đến hạn trả. Việc trả nợ có thể xóa sạch gần 1/3 số tiền mặt mà hãng có nếu giá cổ phiếu doanh nghiệp không tăng lên.