Facebook cho phép 'bắn pháo hoa' trên thanh trạng thái

0 Thanh Niên Online
Nhân kỷ niệm 20 năm ra đời tập truyện Harry Potter đầu tiên, Facebook vừa cho phép người dùng thực hiện câu thần chú bắn pháo hoa.
Theo đó, khi người dùng Facebook viết trên thanh trạng thái hoặc bình luận một trong các từ khóa như Harry Potter, Ravenclaw, Slytherin, Hufflepuff, Gryffindor. Và khi nhấn vào từ khóa này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một màn bắn pháo hoa từ đũa phép.
Facebook cho phép 'bắn pháo hoa' trên thanh trạng thái - ảnh 1
Facebook đang áp dụng chế độ bắn pháo hoa bằng đũa phép
Ảnh chụp màn hình
Cách thức thực hiện này đang được Facebook áp dụng cho nhiều thị trường người dùng khác nhau (bao gồm cả Việt Nam), và người dùng có thể thực hiện trên cả phiên bản Facebook nền web hoặc smartphone (iOS, Android).
Được biết, Facebook triển khai chế độ này là nhằm đánh dấu 20 năm ra đời tập đầu tiên trong loạt sêri về cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter của nữ tác giả J.K. Rowling. Cuốn sách Harry Potter và hòn đá phù thủy lần đầu tiên được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 22.6.1997, và được in ở Mỹ một năm sau đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.