Facebook cho phép thêm bài hát và ảnh vào video

0 Thanh Niên Online
Sau khi giới thiệu phiên bản Messenger 4, Facebook vừa công bố các tính năng và những cải tiến mới cho ứng dụng trò chuyện này.
Ứng dụng Facebook đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn /// Ảnh: Facebook Ứng dụng Facebook đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn - Ảnh: Facebook
Ứng dụng Facebook đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, một tính năng hoàn toàn mới được bổ sung là nhạc cho Facebook Stories, nơi người dùng có thể thêm bài hát vào ảnh và video mà họ chia sẻ trong Stories. Không dừng lại ở đó, Facebook thông báo sẽ mang tùy chọn tương tự đến News Feed, có nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video từ Facebook Camera (hoặc lấy từ Camera Roll), sau đó chạm vào biểu tượng sticker để chọn nhãn dán nhạc.
Về cơ bản, chỉ cần chọn bài hát muốn đính kèm vào ảnh/video của bạn, sau đó thêm nhãn dán với tên nghệ sĩ và tên bài hát. Bạn cũng có thể thêm các nhãn dán và hiệu ứng khác để tùy chỉnh Facebook Stories.
Bên cạnh tùy chọn thêm bài hát và ảnh vào video, Facebook cũng mở rộng sự xuất hiện của tính năng Lip Sync Live cho nhiều quốc gia hơn, mang đến cho các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nhiều tính năng thông qua Pages.
Đặc biệt, một tính năng hoàn toàn mới sẽ cho phép người dùng thêm bài hát vào hồ sơ cá nhân, nơi họ có thể ghim một bài hát lên đầu hồ sơ để chia sẻ với bạn bè. Bất kỳ ai mở bài hát hồ sơ của bạn sẽ nghe thấy một đoạn clip của bài hát và xem video có hình ảnh về nghệ sĩ và album. Sau đó, họ có thể thực hiện thêm các hành động như thêm bài hát vào hồ sơ của chính họ hoặc truy cập trang Facebook của nghệ sĩ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Bloomberg>

Giá bitcoin sắp về 5.000 USD

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục xuống giá hôm nay 19.11. Bitcoin hạ xuống gần mốc 5.000 USD, tiếp tục đà giảm sau đợt phân tách cứng của bitcoin cash.
Robot lau sàn Whiz /// Ảnh: Bloomberg>

SoftBank tung robot lau sàn mới cho doanh nghiệp

SoftBank Group vừa giới thiệu robot mới, song không như Pepper bắt đầu được bán cách đây ba năm, robot lần này không có khả năng trò chuyện như con người mà chỉ lau sàn nhà.
 /// Ảnh: Shutterstock>

6 cách giúp bạn dứt 'nghiện' điện thoại thông minh

Smartphone là thiết bị không thể thiếu với nhiều người. Kết quả khảo sát của cơ quan Anh Ofcom cho hay trung bình người dân nước này kiểm tra smartphone 12 phút/lần khi thức, và 78% thừa nhận không thể sống thiếu nó.