Facebook công bố thiết lập quyền riêng tư mới cho phần Group

0 Thanh Niên Online
Nhằm giúp Group trở nên dễ hiểu hơn, Facebook đã công bố ra mắt mô hình bảo mật đơn giản hóa mới cho tính năng, công khai và riêng tư.
Giao diện được làm mới của trang thiết lập quyền riêng tư trên Group  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện được làm mới của trang thiết lập quyền riêng tư trên Group - Ảnh chụp màn hình
Giao diện được làm mới của trang thiết lập quyền riêng tư trên Group
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, thiết lập quyền riêng tư của phần Group mới bao gồm hai tùy chọn rõ ràng, giúp cho mô hình quyền riêng tư trực quan hơn nhiều. Ví dụ: các nhóm chung cho phép mọi người thấy ai trong nhóm và mọi thứ được chia sẻ ở đó. Tuy nhiên, trong các nhóm riêng tư, chỉ thành viên mới có thể biết ai khác trong nhóm và những gì họ đã đăng.
Ngoài ra, với các cài đặt mới, quản trị viên có thể chọn liệu nhóm có thể được tìm thấy trong tìm kiếm và các địa điểm khác hay không. Đáng chú ý, nhóm “secret” giờ đây sẽ là “private” và “hidden”. Mặt khác, các nhóm “public” giờ đây sẽ là “public” và “visible”.
Tất cả tùy chọn mới hiện có sẵn cho các quản trị viên trong phần thiết lập Group của họ, tuy nhiên hãy nhớ rằng có những hạn chế đối với việc khi nào quản trị viên có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của một nhóm.
Facebook cho biết, những cập nhật do quản trị viên thực hiện cho thiết lập quyền riêng tư của nhóm sẽ được gửi đến tất cả thành viên nhóm thông qua các thông báo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm