Year in Review 2016 vừa được Facebook kích hoạt đến toàn bộ người dùng /// Ảnh chụp màn hình
Year in Review 2016 vừa được Facebook kích hoạt đến toàn bộ người dùngẢnh chụp màn hình
Facebook vừa kích hoạt tính năng "Year in Review 2016" (Nhìn lại một năm), qua đó giúp người dùng điểm lại những sự kiện quan trọng nhất của mình trong năm.
Để kích hoạt tính năng Year in Review, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình.
Tiếp đó bấm vào tùy chọn Request Video để xem một đoạn video clip ngắn gọn và đầy đủ nhất những khoảnh khắc đã qua trong một năm qua của bạn, bằng các hình ảnh theo từng khoảng thời gian nhất định.
Tính năng này đã được Facebook cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Tuy nhiên khi đó người dùng chỉ có thể chia sẻ ảnh không được phép chỉnh sửa hoặc lựa chọn. Từ năm 2015, Year in review có sự cải tiến quan trọng cho phép người dùng được chọn những hình ảnh và chỉnh sửa chúng.
Năm nay, Facebook có sự cải tiến mới là có thêm video và có thể xem trước, chỉnh sửa trước khi chia sẻ cho mọi người cùng xem.
Facebook cung cấp tính năng 'Nhìn lại năm 2016' - ảnh 1
Year in Review 2016 còn có thêm tính năng thống kê tương tác với Facebook Ảnh chụp màn hình
Ngoài ra, Year in Review còn cung cấp cho bạn thêm một vài số liệu thống kê, về những hoạt động của bạn khi tương tác với Facebook trong năm qua như thế nào.

Thành Luân

Bạn đọc phản hồi (24 nhận xét)

nhien

Mình cũng muốn có những khoảnh khắc như mọi người.

Nguyễn văn ngộ

Mình thấy cũng thích. Và mong được như mọi người

Dung

Mình cũng muốn

HaBong

Mình cúng muốn những khoảnh khắc đó

Nguyễn thị hà

Mình cũng muốn có được tính năng này

HaBong

Mình cúng muốn

châu

Mình cũng muốn những khoảnh khắc âý........

Bình luận