Facebook hỗ trợ nhóm trò chuyện lên đến 250 người

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa chính thức thêm một tính năng mới vào phần nhắn tin theo nhóm (group), với khả năng chứa được đến 250 người trò chuyện cùng lúc.
Facebook vừa hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình /// Ảnh chụp màn hình Facebook vừa hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình - Ảnh chụp màn hình
Facebook vừa hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình
Ảnh chụp màn hình
Theo TechCrunch, tính năng chat cũng hỗ trợ đàm thoại và video call lên đến 50 người. Đây là tính năng được thiết kế dành cho người dùng trong một nhóm lớn với số lượng người tham gia đông đảo, chẳng hạn như một câu lạc bộ về sách.
Tất cả các thành viên trong group đều có thể thấy được cuộc chat, và bất kỳ ai là thành viên trong group cũng có thể tham gia hoặc được mời.
Đáng lưu ý, Facebook sẽ không “spam” bạn với hàng đống thông báo cho mỗi tin nhắn trong cuộc hội thoại trừ khi bạn chấp nhận lời mời tham gia. Tuy nhiên người dùng sẽ có thể lọc để chỉ nhận những thông báo khi bạn được đề cập trực tiếp bằng biểu tượng @ đến một thành viên nào đó cụ thể.
Ngoài ra, những người quản trị của group cũng có thể “dẹp” các cuộc hội thoại hoặc thiết lập để chỉ người quản trị mới có thể mở các cuộc hội thoại nhằm hạn chế spam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.