Facebook hỗ trợ tìm kiếm status cũ

0
(TNO) Hiện nay, người dùng muốn tìm lại một bài viết hoặc câu status từng viết trên Facebook là điều rất khó khăn, vì phải tự tay kéo và xem từng câu trên Facebook. Tuy nhiên, điều này hiện đã được khắc phục.

Facebook hỗ trợ tìm kiếm status cũ - ảnh 1
Người dùng Facebook trong vài ngày tới có thể tìm được các bài viết cũ trên Facebook một cách dễ dàng - Ảnh chụp màn hình 

Theo SlashGear, trong một thông báo vừa được đưa ra vào ngày 9.12, Facebook cho biết đã hoàn thiện tính năng tìm kiếm bài viết hoặc status cũ của người dùng Facebook.

Để tìm kiếm nội dung, người dùng chỉ cần gõ từ khóa là những câu chữ có liên quan đến bài viết (càng chi tiết càng tốt) vào khung tìm kiếm trên Facebook. Sau đó, chờ kết quả được Facebook trả về.

Theo công bố của Facebook, trước mắt tính năng tìm bài viết cũ sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng ứng dụng Facebook chạy trên iOS và sẽ được tung ra trong một bản cập nhật vào tuần này.

Phiên bản hỗ trợ dành cho người dùng Android và người dùng trình duyệt web trên máy tính cá nhân cần chờ thêm một thời gian nữa.

Thành Luân

>> Facebook tung ứng dụng quản lý nhóm
>> Facebook thiết kế phiên bản mới
>> Facebook sẽ chặn bài viết liên quan quảng cáo
>> Facebook gây quỹ quyên góp chống Ebola
>> Facebook chính thức cho bình luận bằng sticker
>> Cập nhật trạng thái trên Facebook bằng giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple từng tìm mọi cách để thoát khỏi các đòi hỏi khó chịu từ Qualcomm  /// Ảnh: AFP

Vì sao Apple 'làm hòa' với Qualcomm?

Apple từng lên kế hoạch nhằm thoát khỏi những chính sách cấp phép của Qualcomm, nhưng cuối cùng họ đã thất bại và kết quả là phải đồng ý thỏa thuận lại với công ty có trụ sở tại San Diego.