Facebook Messenger bổ sung bộ lọc và hiệu ứng cho các cuộc trò chuyện video

1 Thanh Niên Online
Facebook vừa bổ sung bộ lọc màu sắc, biểu tượng cảm xúc kèm hiệu ứng và thậm chí cho phép chèn mặt nạ vào các cuộc trò chuyện video trên Messenger.
Tính năng trò chuyện video trên Messenger ngày càng trở nên ấn tượng /// Ảnh: Facebook Tính năng trò chuyện video trên Messenger ngày càng trở nên ấn tượng - Ảnh: Facebook
Tính năng trò chuyện video trên Messenger ngày càng trở nên ấn tượng
Ảnh: Facebook
Biểu tượng cảm xúc kèm hiệu ứng
Bổ sung đầu tiên đó là người dùng có thể chọn biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện với ai đó, và mỗi biểu tượng cảm xúc sẽ tạo hiệu ứng sinh động trên màn hình trước khi biến mất. Có 5 biểu tượng cảm xúc, gồm: Love, Haha, Wow, Sad và Angry. Facebook nói rằng các hiệu ứng sẽ có những biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào việc khuôn mặt của bạn có ở trên màn hình hay không.
Bộ lọc
Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng hoặc thậm chí là màu sắc của toàn bộ màn hình với tính năng bộ lọc mới. Nhấp vào biểu tượng màu sắc, bạn sẽ có thể xem trước mọi bộ lọc.
Ảnh chụp màn hình
Một tính năng mới khác trong cuộc trò chuyện video trên Messenger là khả năng chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với người khác. Chạm vào biểu tượng máy ảnh và chụp màn hình trò chuyện cho dù đó là cuộc trò chuyện riêng tư hoặc trò chuyện nhóm. Ngay sau khi chụp màn hình, nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để xóa hoặc chia sẻ mà không cần phải thoát khỏi màn hình trò chuyện.
Chèn mặt nạ
Mặt nạ trên Messenger chủ yếu dựa trên bộ lọc mặt nạ của Snapchat. Giống như Snapchat, một số mặt nạ có tác dụng ẩn, phản ứng với các cử động trên khuôn mặt của bạn. Nó tồn tại trong một khoảng thời gian nhưng Facebook đã thêm rất nhiều mặt nạ và hiệu ứng như trái tim vỡ và ngôi sao lấp lánh. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu sao để truy cập các hiệu ứng có sẵn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nth

Hix bổ sung cả hơn tháng nay lỗi tùm lum, phải chọn hiệu ứng thì camera máy mình mới hiển thị được, đành chấp nhận tám chuyện với ...cái mặt mèo, mặt ma hix

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người bỏ qua xác thực 2 yếu tố vì tin rằng mật khẩu của mình đã đủ mạnh  /// Ảnh chụp màn hình CNET>

Xác thực 2 yếu tố có cần thiết?

Xác thực 2 yếu tố cải thiện đáng kể khả năng bảo mật, nhưng trớ trêu thay một nghiên cứu mới đây cho thấy chỉ 10% người dùng Google bật tính năng này. Đó thực sự là một sai lầm, vì sao vậy?