Facebook Messenger hiện có 700 triệu người dùng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Xác nhận với trang Re/Code, CEO của Facebook Mark Zuckerberg cho biết tốc độ người dùng dịch vụ Facebook Messenger đang gia tăng đáng kể.

(TNO) Xác nhận với trang Re/Code, CEO của Facebook Mark Zuckerberg cho biết tốc độ người dùng dịch vụ Facebook Messenger đang gia tăng đáng kể.

Facebook Messenger hiện có 700 triệu người dùng - ảnh 1Facebook Messenger hiện có khoảng 700 triệu người dùng trên toàn cầu - Ảnh: AFP
Theo đó, Facebook Messenger hiện có khoảng 700 triệu người dùng toàn cầu. Đây là một con số cực kỳ quan trọng cho thấy sự phát triển của dịch vụ này.

Như vậy, sau khi chạm mốc 500 triệu người dùng vào tháng 11.2014 và 600 triệu người dùng vào tháng 3 vừa qua, Facebook Messenger vẫn đang trên đà phát triển mạnh.

Cũng theo Re/Code, hiện tại ứng dụng Facebook Messenger được cài trên các thiết bị di động (Android, iOS) không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản chạy trên nền web. Tuy nhiên, do chính sách "buộc" người dùng Facebook trên di động phải cài ứng dụng Facebook Messenger mới nhận được tin nhắn nên cũng khiến lượng người dùng liên tục tăng.

Mark Zuckerberg còn tiết lộ, dịch vụ WhatsApp mà Facebook mua lại vào tháng 2.2014 với mức giá 19 tỉ USD hiện có khoảng 800 triệu người dùng toàn cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm