Facebook ra mắt ứng dụng Creator Studio

0 Thanh Niên Online
Theo 9to5Mac, Facebook mới đây đã công bố ứng dụng Creator Studio cho các thiết bị di động, cho phép người dùng có thể quản lý nội dung các trang Facebook của họ.
Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động - Ảnh chụp màn hình
Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động
Ảnh chụp màn hình
Trước đây, tính năng này chỉ có sẵn thông qua trang web.
Creator Studio cho phép người dùng quản lý đồng thời một hoặc nhiều trang Facebook ở một nơi. Bạn có thể theo dõi các số liệu tương tác, trả lời các bình luận và tin nhắn trực tiếp trong hộp thư đến và được thông báo với dữ liệu quan trọng về nội dung được xuất bản. Công cụ này cũng cho phép tạo và chỉnh sửa các bài đăng trên trang cá nhân mà không cần phải truy cập dữ liệu gốc.
Ứng dụng Creator Studio mới cung cấp hầu hết các tính năng từ phiên bản trang web, nhưng một số trong số chúng hiện không có sẵn.
Ví dụ: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa tiêu đề và mô tả video, xóa bài đăng và sắp xếp lại các bài đăng được phác thảo, nhưng họ sẽ chưa thể tạo bài đăng mới bằng phiên bản di động.
Hiện ứng dụng Creator Studio của Facebook đã có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.
Ngoại hình robot CUE của Toyota /// Ảnh: AFP/Getty Images

Robot ném bóng rổ gây sốt tại Olympic Tokyo

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp trận đấu vòng sơ loại của Mỹ - Pháp, robot của công ty Toyota đã tranh thủ thực hiện thành công cú ném 3 điểm và cú ném từ giữa sân trước sự trầm trồ của khán giả.