Facebook ra mắt ứng dụng Local thay thế Events

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Events dùng để theo dõi các sự kiện của Facebook, giờ đây đã được đổi thành tên gọi Local với những tính năng hoàn toàn mới.
Người dùng có thể tải ứng dụng Facebook Local cho Android hoặc iOS  /// Ảnh: Facebook Người dùng có thể tải ứng dụng Facebook Local cho Android hoặc iOS - Ảnh: Facebook
Người dùng có thể tải ứng dụng Facebook Local cho Android hoặc iOS
Ảnh: Facebook
Theo SlashGear, trong thời gian qua Facebook đã có nhiều cập nhật đáng chú ý cho một trong số nhiều ứng dụng độc lập của hãng, và việc đổi tên Events thành Local nằm trong kế hoạch này. Ứng dụng mới có sẵn trên cả iOS và Android, kết hợp các tính năng trên Events với những thứ như danh sách doanh nghiệp địa phương cũng như đánh giá của người dùng.
Cùng với việc bao gồm các sự kiện được mô tả trong phiên bản trước của ứng dụng, Local mới tập trung vào những nơi mọi người thường đi, như nhà hàng, quán bar và các điểm tham quan khác.
Giám đốc sản phẩm Facebook Aditya Koolwal cho biết ứng dụng Local giúp mọi người dễ dàng tìm thấy những gì cần làm, đi đâu, ăn ở đâu hay tương tự. Tất cả được khuyến cáo bởi những người mà bạn biết và tin tưởng.
Tất nhiên, lịch và chi tiết sự kiện vẫn còn có mặt trên Local khiến cho ứng dụng trở thành một công cụ hữu ích hơn khi lập kế hoạch với bạn bè và tìm ra nơi để đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm