Facebook sắp có tính năng làm nổi bật chia sẻ cá nhân

0
(TNO) Trong nỗ lực tăng thêm lợi nhuận, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới là cho phép người dùng đẩy vị trí xuất hiện của các bình luận hay chia sẻ cá nhân lên hàng đầu với một khoản phí.

(TNO) Trong nỗ lực tăng thêm lợi nhuận, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới là cho phép người dùng đẩy vị trí xuất hiện của các bình luận hay chia sẻ cá nhân lên hàng đầu với một khoản phí, theo tin tức từ AFP ngày 4.10.

“Người dùng Facebook tại Mỹ có thể cải thiện sự xuất hiện của các chia sẻ cá nhân trên tài khoản Facebook của bạn bè họ. Đôi khi bạn bè không thể thấy được những chia sẻ của bạn vì chia sẻ của những bạn bè khác của họ đã đẩy chia sẻ cá nhân của bạn xuống hàng cuối”, Facebook thông báo hôm 3.10.

“Giờ đây, với tính năng mới, một khi đăng tải một chia sẻ, cho dù là hình cưới, rao bán xe hay những chuyện trọng đại khác, bạn có thể đẩy bình luận đó lên vị trí cao hơn để bạn bè có thể nhận thấy chúng”, trang mạng xã hội cho hay.

Hiện tính năng mới này chỉ dành cho người dùng có dưới 5.000 bạn bè, AFP trích dẫn thông báo của Facebook cho biết.

Facebook vẫn chưa công bố giá của tính năng mới, tuy nhiên trang tin công nghệ TechCruch (Mỹ) tiết lộ rằng giá khởi điểm sẽ là 7 USD cho một chia sẻ.

Được biết, tính năng mới đã được bắt đầu thử nghiệm tại New Zealand hồi tháng 5 và sau đó đã được tiếp tục được thử nghiệm tại các nước khác.

Facebook cũng đã bổ sung tính năng “Quà tặng” (Gifts) cho người dùng tại Mỹ, cho phép người dùng gửi các món quà như bánh kem, cà phê, thú nhồi bông và nhiều thứ khác cho bạn bè trong mạng xã hội này.

Facebook sau đó sẽ thu phí từ cửa hàng bán quà tặng.

Hoàng Uy

>> Cảnh sát New York “tuần tra” trên Facebook
>> Facebook Messenger đã hỗ trợ iPhone 5
>> Tải ảnh hàng loạt bằng Facebook trên iOS
>> Thiết bị chạy Android trên Facebook

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không chỉ iPhone, ngay cả iPad ra mắt năm nay cũng có khả năng 5G  /// Ảnh: AFP

iPad 5G ra mắt vào nửa cuối năm 2020

Mặc dù chậm hơn nhiều tháng trong việc triển khai 5G đến các thiết bị của mình, nhưng giới phân tích tin rằng Apple vẫn sẽ bắt kịp các thiết bị 5G chạy Android.