Facebook trình làng phiên bản Messenger 4 với nhiều cải tiến

2 Thanh Niên Online
Được giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị F8, hiện phiên bản Messenger 4 đã chính thức được Facebook triển khai trên phạm vi toàn cầu qua một bản cập nhật.
Giao diện mới của Messenger được tinh giảm gọn gàng hơn /// Ảnh: Facebook Giao diện mới của Messenger được tinh giảm gọn gàng hơn - Ảnh: Facebook
Giao diện mới của Messenger được tinh giảm gọn gàng hơn
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, ứng dụng Messenger mới hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đơn giản hơn, tập trung vào các tính năng quan trọng nhất mà người tiêu dùng thường sử dụng. Facebook đã rút gọn từ 9 thẻ xuống còn 3 thẻ cốt lõi trong phiên bản mới của ứng dụng, gồm Chats, People và Discover. Mặc dù vậy ứng dụng vẫn rất mạnh mẽ.
Chẳng hạn, khi nhấn vào thẻ People trong Messenger 4, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè, theo dõi Tin (Stories) của mọi người và nhìn thấy tất cả những người đang hoạt động. Ngoài ra, thẻ Discover là nơi bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp để nhận các ưu đãi mới nhất, chơi Instant Games, đặt lịch cho kỳ nghỉ tiếp theo, theo dõi tin tức và hơn thế nữa.
Bên cạnh đó, Messenger 4 còn có một tính năng mới để người dùng cá nhân hóa các cuộc trò chuyện với một bản cập nhật nhỏ cho các tùy chỉnh trò chuyện được gọi là màu gradient.
Những màu gradient mới này cho phép bạn sử dụng nhiều màu sắc hơn để tùy chỉnh trong các cuộc trò chuyện. Những màu gradient này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào để chúng phản ánh tâm trạng hoặc chủ đề của cuộc trò chuyện.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huỳnh Ngọc Quý

Huỳnh Ngọc Quý

Vẫn chưa có chức năng "Đăng xuất" thì chưa được gọi là cập nhật, và tôi vẫn không cài Messenger khi chưa có chức năng này.
Tuyen tran

Tuyen tran

Chính xác bạn ơi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.