Facebook tung ứng dụng dành cho nhà sáng tạo video

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa thông báo đang lên kế hoạch cung cấp một ứng dụng hoàn toàn mới, chỉ dành cho những nhà sáng tạo video nhằm giúp họ cải thiện video của mình.
Công cụ mới của Facebook giúp nội dung video thêm phần hoàn thiện hơn  /// Ảnh: Facebook Công cụ mới của Facebook giúp nội dung video thêm phần hoàn thiện hơn - Ảnh: Facebook
Công cụ mới của Facebook giúp nội dung video thêm phần hoàn thiện hơn
Ảnh: Facebook
Về cơ bản đó là một ứng dụng tạo video chỉ dành cho các ngôi sao truyền hình vốn là những người được sử dụng Facebook Mentions - ứng dụng chỉ có sẵn cho tài khoản được xác định của các nhà báo, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trực tuyến khác.
Cũng giống như Mentions, ứng dụng tạo video mới được cho là có tính năng truy cập Facebook Live cộng với bộ công cụ sáng tạo nội dung mới, bao gồm các công cụ như quảng cáo, tùy chỉnh nhãn hoặc khung… Vì ứng dụng hướng tới những người nổi tiếng nên nó sẽ có thẻ Community, nơi những người giàu và nổi tiếng có thể tương tác với người hâm mộ và theo dõi họ trên Facebook, Instagram hay Messenger.
Ứng dụng tạo video đã được công bố tại VidCon, cho phép những người sáng tạo video từ khắp nơi trên thế giới có thể quảng bá chương trình của họ cũng như gặp gỡ người hâm mộ và có được những ý tưởng mới. Đây cũng là cơ hội để nền tảng video của Facebook thu hút nhiều người sáng tạo hơn.
Ngoài Facebook, các nền tảng video khác cũng tỏ ra không kém cạnh với những sản phẩm riêng, bao gồm chương trình Super Hearts của Periscope hay chương trình YouTube Live của Google.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm