Flickr dỡ bỏ ưu đãi miễn phí sau 5 năm

0 Thanh Niên Online
Trong hơn 5 năm qua, Flickr cung cấp cho người dùng 1 TB lưu trữ miễn phí nhưng sau khi Yahoo bán dịch vụ này cho SmugMug vào tháng 4 vừa qua, ưu đãi trên đã chính thức không còn.
Người dùng nhiều hơn 1.000 ảnh buộc phải xóa ảnh hoặc nâng cấp lên bản Pro /// Ảnh chụp màn hình Người dùng nhiều hơn 1.000 ảnh buộc phải xóa ảnh hoặc nâng cấp lên bản Pro - Ảnh chụp màn hình
Người dùng nhiều hơn 1.000 ảnh buộc phải xóa ảnh hoặc nâng cấp lên bản Pro
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5mac, Flickr sẽ cung cấp cho người dùng gói miễn phí giới hạn tối đa 1.000 ảnh thuộc mọi kích thước. Theo đó, người dùng gói miễn phí sẽ có thời gian đến ngày 8.1.2019 để tải về các hình ảnh của họ hoặc chọn nâng cấp lên phiên bản Pro.
Sau ngày này, các thành viên vượt quá giới hạn ảnh sẽ không thể tải ảnh mới lên Flickr. Và bắt đầu từ ngày 5.2.2019, các tài khoản miễn phí vẫn vượt quá giới hạn sẽ bị xóa nội dung một cách chủ động cho đến khi số lượng ảnh dưới 1.000, và các nội dung cũ sẽ bị xóa trước.
Với phiên bản Flickr Pro, người dùng sẽ có không gian lưu trữ không giới hạn hình ảnh, video clip cùng một số cải tiến như không có quảng cáo, các thống kê tiên tiến, hỗ trợ cao cấp từ dịch vụ, độ phân giải ảnh lên đến 5K, video clip có độ dài lên đến 10 phút thay vì chỉ ba phút như các tài khoản miễn phí và nhiều ưu đãi thành viên từ Adobe, Smugmug, Peak Design. Flickr Pro có giá 49,99 USD/năm và hiện dịch vụ này đang giảm giá 30% cho người dùng Flickr nâng cấp lên gói Pro trước ngày 30.11.2018.
Ngoài ra, tất cả người dùng, cả trả phí và miễn phí, sẽ không cần phải sử dụng tài khoản Yahoo để đăng nhập vào Flickr kể từ tháng một tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm