FPT Shop giảm giá cho thí sinh thi THPT quốc gia

0 Thanh Niên Online
Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa triển khai chương trình 'Điểm cao thưởng lớn', với quà tặng là các mã giảm giá mua sản phẩm công nghệ cho thí sinh trên toàn quốc tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018.
Theo đó, các thí sinh sẽ nhận được những phần quà của FPT Shop với mã ưu đãi giảm giá cao nhất là 30%, được áp dụng để mua cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại, thiết bị Apple tại hệ thống bán lẻ này. Cụ thể, dựa trên điểm trung bình tổng 6 bài thi, thí sinh sẽ được tặng voucher giảm giá 3%, 10%, 15% và 30%.
Đây là chiến dịch hợp tác với các thương hiệu công nghệ lớn như HP, Masstel, Xiaomi, Microsoft... tổ chức trong 6 năm liền.
Chương trình này được FPT Shop triển khai từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 31.7.2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

Bớt dùng mạng xã hội giúp giảm trầm cảm, cô đơn

Nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện cho thấy việc hạn chế sử dụng Facebook, Instagram và Snapchat có thể giúp người dùng trực tiếp giảm sự cô đơn và trầm cảm.
HTTP/3 đã được chọn làm tên giao thức HTTP tiếp theo  /// Ảnh: ZDNet>

Chuẩn HTTP thế hệ 3 đã có tên mới

Các thành viên của nhóm Internet Engineering Task Force đã đồng ý đổi tên giao thức HTTP-over-QUIC đang thử nghiệm thành chuẩn HTTP/3 và là bản kế thừa của HTTP2.