Fujifilm ra mắt máy in định dạng hình vuông cho smartphone

0 Thanh Niên Online
Hãng máy ảnh Nhật Bản Fujifilm vừa bắt đầu giới thiệu đến thị trường máy in di động dạng hình vuông mới, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với smartphone.
Instax Share SP-3 SQ mang đến khả năng in những bức ảnh hình vuông /// Ảnh chụp màn hình GSMArena Instax Share SP-3 SQ mang đến khả năng in những bức ảnh hình vuông - Ảnh chụp màn hình GSMArena
Instax Share SP-3 SQ mang đến khả năng in những bức ảnh hình vuông
Ảnh chụp màn hình GSMArena
Theo GSMArena, chiếc máy in của Fujifilm mang tên gọi Instax Share SP-3 SQ, có thể được ghép nối với điện thoại iOS hoặc Android, với sự trợ giúp của ứng dụng Share từ Fujifilm để in ảnh.
Instax Share SP-3 SQ có thể ghép nối với smartphone hoặc máy ảnh Fujifilm X để in hình ảnh độ phân giải 800 x 800 pixel, tương đương mật độ điểm ảnh 318 ppi thông qua phim Instax Square. Toàn bộ quá trình in ảnh mất khoảng 13 giây. Pin tích hợp cho phép bạn mang khoảng 160 bản in cho mỗi lần sạc.
Sử dụng ứng dụng Share, người dùng có thể in hình ảnh duy nhất hoặc cắt dán từ 2-9 hình ảnh trên một bản in. Ứng dụng cũng cho phép bạn làm những việc khác như thêm văn bản hoặc chọn từ 11 mẫu bìa cho CD. Nó cũng tích hợp các dịch vụ như Instagram, Facebook, Dropbox, Google Photos và Flickr.
Fujifilm Instax Share SP-3 SQ sẽ có mặt vào tháng 11 với giá 199,95 USD. Bộ phim Instax Square sẽ được bán riêng với giá 16,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.