Fujitsu thu hồi một số máy tính xách tay và máy trạm

0 Thanh Niên Online
Pin có trong một số dòng máy tính xách tay hiệu Lifebook và Celsius của Fujitsu được phát hiện dễ nóng có thể gây nguy hiểm khiến hệ thống bị bốc cháy.
Những model bị ảnh hưởng được Fujitsu bán tại Mỹ và Canada  /// Ảnh chụp màn hình Những model bị ảnh hưởng được Fujitsu bán tại Mỹ và Canada - Ảnh chụp màn hình
Những model bị ảnh hưởng được Fujitsu bán tại Mỹ và Canada
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, mặc dù cho đến nay chỉ có 1 trường hợp pin thực sự bị cháy nhưng Fujitsu xem đó là đủ để công ty phát hành lệnh thu hồi. Cụ thể, những model chứa pin ảnh hưởng trong thông báo của Fujitsu gồm LifeBook E752, E733, E743, E753, P702, P772, S710, S752, S762, T732, T734, T902 và Celsius H720.
Nếu máy tính xách tay chứa pin có số sản phẩm CP556150-03, CP579060-01 và CP629458-03 (được tìm thấy ở nhãn dán trên pin) thì bạn có thể thay thế pin miễn phí bằng cách liên hệ với Fujitsu. Báo cáo cho biết số lượng máy tính bị ảnh hưởng bao gồm 5.800 chiếc tại Mỹ và hơn 600 chiếc ở Canada, có nghĩa lượng thu hồi là khá nhỏ.
Fujitsu khuyên người tiêu dùng phải ngừng ngay việc sử dụng các thiết bị bị ảnh hưởng, tắt máy tính xách tay và tháo pin ra. Các thiết bị có thể tiếp tục được dùng chỉ sử dụng nguồn AC và khách hàng có thể liên hệ với Fujitsu để được thay thế pin miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh 5G và AI, cạnh tranh với Mỹ

Cơ quan hoạch định kinh tế hàng đầu Trung Quốc cho biết đầu tư vào “cơ sở hạ tầng mới” như trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G là ưu tiên hàng đầu, giữa lúc nước này cạnh tranh với Mỹ về mặt công nghệ.
Ông Mai Duy Quang - đồng giám đốc Topica Founder Institute, trình bày về tình hình khởi nghiệp Việt Nam /// Ảnh: T.Luân

Startup công nghệ Việt đón vốn 'khủng'

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute (TFI) vừa ký thỏa thuận hợp tác cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners, về việc cam kết đầu tư vào các startup tốt nghiệp từ TFI.