Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp mua trả sau miễn phí

0 Thanh Niên Online
Nền tảng công nghệ mua ngay trả sau Fundiin vừa chính thức thông báo việc hợp tác với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo, để tích hợp giải pháp thanh toán trả sau đến các đối tác của Sapo.
Fundiin vừa hợp tác với Sapo /// Ảnh chụp màn hình Fundiin vừa hợp tác với Sapo - Ảnh chụp màn hình
Fundiin vừa hợp tác với Sapo
Ảnh chụp màn hình
Các đối tác bán hàng sẽ có thêm một lựa chọn thanh toán thông minh cho khách hàng, đồng thời giúp tăng doanh số lên đến 30% ngay sau 1 tháng triển khai. Đây được xem là một trong những bước tiến mới của Fundiin sau khi gọi vốn thành công từ Zone Startups Ventures và 1982 Ventures vào cuối quý 1/2021.
Hiện nay, Sapo là công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100.000 khách hàng kinh doanh. Sự hợp tác giữa Fundiin và Sapo sẽ giúp hơn 100.000 nhà bán lẻ trên nền tảng Sapo cơ hội chuyển đổi số phương thức thanh toán, giúp tăng doanh số lên đến 30% ngay sau 1 tháng triển khai.
Các nhà bán lẻ đủ điều kiện sẽ có thể hỗ trợ khách hàng của họ chia đơn hàng thành 3 kỳ thanh toán hằng tháng hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 giây mà không cần thẻ tín dụng và không cần tải ứng dụng. Các nhà bán lẻ sẽ nhận ngay toàn bộ giá trị đơn hàng từ Fundiin.
Fundiin là công ty công nghệ có vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư Singapore, dẫn đầu giải pháp mua ngay trả sau miễn phí tại Việt Nam, hỗ trợ người tiêu dùng mua ngay, nhận hàng ngay, nhưng thanh toán trả sau hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.