Galaxy Fold lên kệ tại Mỹ vào ngày 27.9

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian dài trì hoãn phát hành, cuối cùng Samsung cũng đã chốt lịch cung cấp trở lại mẫu điện thoại gập đầu tiên của mình - Galaxy Fold, tại thị trường Mỹ.
Samsung đã sẵn sàng đưa Galaxy Fold trở lại thị trường Mỹ  /// Ảnh: AFP Samsung đã sẵn sàng đưa Galaxy Fold trở lại thị trường Mỹ - Ảnh: AFP
Samsung đã sẵn sàng đưa Galaxy Fold trở lại thị trường Mỹ
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Galaxy Fold được Samsung dự kiến phát hành vào tháng 4. Nhưng sau một loạt vấn đề với màn hình có thể gập lại, sản phẩm đã bị trì hoãn vô thời hạn. Giờ đây, công ty cuối cùng đã công bố giải quyết được các sự cố với điện thoại hồi đầu tháng này cũng như kế hoạch phát hành sản phẩm tại Mỹ vào ngày 27.9 tới.
Cụ thể, Galaxy Fold sẽ lên kệ tại Mỹ vào ngày 27.9, và người dùng có thể mua sản phẩm thông qua gói hợp đồng với nhà mạng AT&T hoặc lựa chọn bản mở khóa. Ban đầu, T-Mobile cũng được cho là nằm trong danh sách các công ty phân phối Galaxy Fold tại Mỹ, nhưng do vô số vấn đề mà Galaxy Fold gặp phải buộc họ chưa thể tái phát hành sản phẩm.
Vấn đề phổ biến nhất với Galaxy Fold chính là miếng dán màn hình dễ bị người dùng gỡ bỏ khi họ có thể hiểu lầm đó là miếng bảo vệ màn hình. Một vấn đề khác là vật lạ sẽ lọt vào bản lề khiến mọi thứ có thể bị vỡ khi người dùng mở và đóng thiết bị.
Những vấn đề này rõ ràng đã được khắc phục, với lớp phủ bảo vệ khó loại bỏ hơn và bản lề được thiết kế lại. Samsung cũng đã giới thiệu Galaxy Fold Premier Service, nơi người dùng có thể tham khảo ý kiến với nhân viên chuyên về Fold chịu trách nhiệm hướng dẫn người dùng về sản phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Facebook Pay hiện chỉ có mặt trên ứng dụng Facebook và Messenger tại Mỹ  /// Ảnh: Facebook

Facebook Pay ra mắt tại Mỹ

Facebook vừa thông báo hợp nhất các dịch vụ thanh toán khác nhau của mình dưới dịch vụ duy nhất được gọi là Facebook Pay.