Galaxy Note 7 tân trang mở bán vào đầu tháng 7

0 Thanh Niên Online
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Samsung đã chốt ngày mở bán mẫu smartphone Galaxy Note 7 tân trang. Sản phẩm sẽ đến tay người dùng bắt đầu từ ngày 7.7 tới.
Galaxy Note 7 ’tân trang’ được bán trở lại vào tháng 7 /// Ảnh: AFP Galaxy Note 7 ’tân trang’ được bán trở lại vào tháng 7 - Ảnh: AFP
Galaxy Note 7 ’tân trang’ được bán trở lại vào tháng 7
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, lịch trình ban đầu của Samsung là mở bán Galaxy Note 7 tân trang vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, để chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày tái ra mắt sản phẩm nên Samsung đã quyết định dời lại ngày tung ra thị trường là 7.7.
Thông tin ban đầu cho biết, bản Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Note FE, và Hàn Quốc là thị trường đầu tiên được mở bán sản phẩm này.
Về cơ bản, Galaxy Note FE sẽ không có gì khác biệt so với Galaxy Note 7, nhưng dung lượng pin trên phiên bản này sẽ được hạ thấp xuống còn 3.000 mAh, thay vì 3.500 mAh như trước đó. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước đây.
Việc bán ra sản phẩm đã qua sửa chữa ngoài việc giúp Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể, còn giúp công ty Hàn Quốc tránh trả tiền bồi thường thiệt hại về môi trường. Bởi lẽ, cơ quan quản lý môi trường tại Hàn Quốc từng đưa ra khuyến cáo rằng, sẽ thu tiền phạt nếu quy trình hủy sản phẩm của Samsung không đúng theo quy định.
Về giá bán, Galaxy Note FE sẽ được bán ra với mức giá khoảng 520 USD, rẻ hơn khoảng 355 USD (40%) so với phiên bản gốc là 875 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chú chó robot Aibo được Sony công bố tại Ceatec Nhật Bản hồi tháng 10.2019  /// Ảnh: AFP

Sony muốn nâng tầm các sản phẩm AI

Sony vừa thành lập Sony AI với các văn phòng ở Nhật Bản, châu Âu và Mỹ nhằm tập trung “nghiên cứu và phát triển cơ bản đẳng cấp thế giới với các tài sản kỹ thuật độc đáo của Sony”.