Galaxy S8+ màu tím khói sẽ được bán ở Việt Nam từ tháng 7 /// Ảnh: Samsung
Galaxy S8+ màu tím khói sẽ được bán ở Việt Nam từ tháng 7Ảnh: Samsung
Samsung vừa xác nhận thông tin sẽ mở bán phiên bản Galaxy S8+ màu tím khói (Orchid Gray) tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7 tới.
Theo đó, Galaxy S8+ màu tím khói vẫn giữ thiết kế và cấu hình không đổi so với những màu sắc khác đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, màu tím khói có một điểm đặc biệt là sắc màu sẽ không cố định dưới các góc nhìn khác nhau. Bởi lẽ, chất liệu kính và kim loại trên Galaxy S8+ khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang bắt mắt cho sản phẩm.
Về cấu hình, Galaxy S8+ được trang bị màn hình 6,2 inch Super AMOLED, độ phân giải 2.960 x 1.440 pixels, được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5 và thiết kế cong tràn hai mép tối giản hết mức viền màn hình, dùng bộ vi xử lý Exynos 8895 lõi 8, RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 256GB.
Ngoài ra, Galaxy S8+ còn được cài sẵn Android 7.0 với hàng loạt công nghệ bảo mật như mống mắt, vân tay, khuôn mặt và thân máy có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.
Dự kiến, Galaxy S8+ màu tím khói sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 8.7 tới, với mức giá 20,49 triệu đồng.

Thành Luân

Bình luận