Gắn chip cho giày thông minh để theo dõi bước đi

0 Thanh Niên Online
Hãng giày Bitis vừa công bố dự án phát triển giày thông minh dành cho trẻ nhỏ, khi có thể theo dõi được bước đi, chỉ số vận động của trẻ thông qua một thiết bị đặc biệt được gắn trong giày.
Một phiên bản giày thông minh có gắn chip cảm biến của Bitis /// Ảnh: T.Luân Một phiên bản giày thông minh có gắn chip cảm biến của Bitis - Ảnh: T.Luân
Một phiên bản giày thông minh có gắn chip cảm biến của Bitis
Ảnh: T.Luân
Bitis cho biết trong năm 2019 hãng sẽ trình làng thị trường dòng sản phẩm Biti's Smart, là một nền tảng công nghệ thông minh kết hợp với dòng giày thể thao dành cho trẻ nhỏ.
Cụ thể, một số giày thể thao dành cho trẻ của Bitis sẽ được gắn thêm một thiết bị nhận dạng thông minh, có khả năng ghi nhận lại số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, chỉ số nhịp tim... và các thông tin này sẽ được hiển thị qua ứng dụng Biti's Smart (có phiên bản trên iOS và Android) để các phụ huynh có thể theo dõi được sức khỏe của con em mình.
Ngoài ra, ứng dụng Biti's Smart còn đưa ra các lời khuyên về cảnh báo sức khỏe, phương pháp vận động cho trẻ ra sao để hợp lý dựa trên nguồn dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
Dự kiến, khi phát hành ra thị trường loại giày thông minh cho trẻ của Bitis sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, giúp phù hợp với nhiều trẻ nhỏ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Instagram đã cho phép gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng  /// Ảnh: Instagram>

Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

Instagram đã thêm một tính năng nhắn tin bằng giọng nói vào công cụ nhắn tin trực tiếp của mình, giúp người dùng tránh phụ thuộc vào việc nhắn tin văn bản.