Giới thiệu phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro

0 Thanh Niên Online
Công ty công nghệ FSI vừa giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu cùng phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro, giúp việc quản lý thông tin trở nên dễ dàng hơn.
Giao diện của phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro /// Ảnh: T.Luân Giao diện của phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro - Ảnh: T.Luân
Giao diện của phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro
Ảnh: T.Luân
Theo đó, quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu Docpro do chính công ty phát triển.
Hệ thống này áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự IONE, bao gồm các giải pháp: nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng, phân loại tài liệu tự động; phân tích và tìm kiếm theo ảnh, số hóa giản đồ; bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng biểu mẫu… giúp bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả.
Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển trên chính nhu cầu của khách hàng và nền tảng công nghệ tiên tiến của thế giới, Docpro có khả năng nhận diện ngôn ngữ như tiếng Anh, Lào, Nhật… và nâng cao độ chính xác khi nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt.
Hiện tại, giải pháp của FSI đã được triển khai thực tế tại một số đơn vị như: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội,  Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, Tập đoàn Viettel...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Mạnh Vãn Chu chỉ bị cáo buộc tội gian lận tài chính /// Ảnh Reuters

Công tố Canada bớt tội cho 'công chúa' Huawei

Các công tố viên Canada nói rằng bà Mạnh Vãn Chu bị bắt vì vi phạm quy định của cả hai quốc gia trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng, chứ không bị cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Kiosk Mode là một chế độ giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng khi phải dùng chung máy tính với người khác. Chế độ này hỗ trợ tạo tài khoản khách trên trình duyệt và sẽ không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.