'Kết niềm vui - Khơi sức trẻ' là chiến dịch bùng nổ và đem lại hiệu ứng tốt trong xã hội thời gian vừa qua
'Kết niềm vui - Khơi sức trẻ' là chiến dịch bùng nổ và đem lại hiệu ứng tốt trong xã hội thời gian vừa qua
Không chỉ mang lại cho học sinh, sinh viên cơ hội sở hữu smartphone 3G với ưu đãi 50% giá máy, chiến dịch 'Kết niềm vui - Khơi sức trẻ' của MobiFone còn mang đến nhiều niềm vui cho những mảnh đời khó khăn trên cả nước.
Ngoài sự háo hức, phấn khởi và những kỳ vọng, đối với một số bạn trẻ thì mùa tựu trường cũng là thời điểm cần phải cân đối chi tiêu một cách hợp lý nhất cho cả năm.
Thùy Linh, sinh viên năm nhất Đại học Thủy lợi, chia sẻ: “Em từ Nam Định lên đây học, vui và phấn khởi lắm nhưng nhập cuộc rồi thì cũng có lo lắng và lúc nào cũng tự nhủ mình phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn. Bố mẹ em đều là công nhân đã nghỉ hưu nhưng mỗi tháng đều phải chu cấp tiền học cũng như chi phí sinh hoạt cho em trên này, chi phí ở Hà Nội đắt đỏ nên em phải cân đối chi tiêu thật hợp lý”.
Hay như câu chuyện của Thế Mạnh, cậu sinh viên đầy quyết tâm học năm nhất tại Học viện Ngân hàng: “Chi phí sinh hoạt khá cao, bản thân lại không muốn phụ thuộc vào ba mẹ nên em cố gắng thu xếp thời gian để làm thêm kiếm thu nhập. Mục tiêu xa là em có thể tự trang trải cuộc sống, còn mục tiêu gần nhất là tự mua cho mình một chiếc điện thoại và một chiếc laptop mới phục vụ học tập trên lớp...”.
Dễ thấy những chia sẻ của Linh và Mạnh chính là tâm tư chung của các bạn sinh viên nghèo mới “chân ướt chân ráo” lên các thành phố lớn để theo đuổi ước mơ học hành, lập nghiệp. Trong mùa tựu trường 2016 vừa qua, hàng loạt chương trình dành cho sinh viên đến từ các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực như may mặc, điện tử, viễn thông, điện lạnh, vận tải... đã liên tục được triển khai. Đặc biệt, còn có những chiến dịch không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ mà còn tạo được những tác động xã hội có ảnh hưởng mạnh mẽ.
"Kết niềm vui - Khơi sức trẻ" của MobiFone vừa qua là một ví dụ điển hình. Không chỉ mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại 3G thông minh với mức giá ưu đãi (chỉ bằng 50% giá trên thị trường), chiến dịch này của MobiFone còn chung tay giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội được đến gần hơn với công nghệ. Cụ thể, những chiếc điện thoại 2G được các bạn học sinh sinh viên mang tới đổi lấy smartphone 3G mới sẽ được chuyển tới tay những người nghèo như một món quà ý nghĩa.
Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng các bạn học sinh sinh viên đã có thể nhanh chóng và dễ dàng được sở hữu những chiếc điện thoại hiện đại với nhiều tính năng và tiện ích. Cùng với đó, không chỉ được nhận một công cụ phục vụ hữu ích cho học tập, thông tin, giải trí... mà “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ” còn giúp các bạn trẻ có ý thức xã hội cao hơn, nhân rộng hơn những giá trị nhân văn trong cuộc sống. “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, bản thân chính những sinh viên nghèo như mình lại có thể giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn bằng những chiếc điện thoại tuy có hơi lỗi thời nhưng chất lượng vẫn tốt và đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Sự lan tỏa lòng tốt, sự tử tế chính là điều mình cảm nhận rõ nhất về chiến dịch này...”, Thùy Linh chia sẻ sau khi tới showroom đổi điện thoại 2G lấy smartphone 3G.
Theo thông tin chính thức, chiến dịch “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ” sẽ kéo dài đến hết tháng 10.2016. Mọi thông tin và thắc mắc, xin mời các bạn liên hệ tổng đài 18001090 hoặc truy cập website www.mobifone.vn để được tư vấn.

Thu Hà

Bình luận